Giầy trượt Patin Cougar sắc màu

Bạn là người đa sắc màu, bạn yêu thích những đồ dùng của bạn sặc sỡ để thật sự nổi bật giữa đám đông vậy thì những chiếc giầy Patin MXZ 867 mang thương hiệu Cougar này chính là sản phẩm sinh ra để dành cho bạn.
Sản phẩm giầy Patin đảm bảo tiêu chuẩn giầy xuất khẩu sang thị trường châu Âu- một thị trường khắt khe về chất lượng. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu PVC mềm với những trang trí vô cùng trang nhã và đẹp mắt trên cả khung xương, bánh xe và da giầy, đặc biệt hơn nữa khung xương bánh xe làm bằng nhôm hợp kim chắc chắn, nhẹ, bền, không gì, bánh xe bằng PU có tính năng bền, vòng bi ABEC 7, một sản phẩm chất lượng bên trọng, trang nhã bên ngoài sẽ làm bạn hài lòng nhất.
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ công ty Cougar Việt Nam với kiểm việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và chế độ bảo hành lên tới 24 tháng

Giầy trượt patin cougar cao cấp MZS867- Xanh hồng

Về chúng tôi
Sản phẩm Patin đảm bảo tiêu chuẩn giầy xuất khẩu sang thị trường châu Âu- một thị trường khắt khe về chất lượng. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu PVC mềm với những trang trí vô cùng trang nhã và đẹp mắt trên cả khung xương, bánh xe và da giầy, đặc biệt hơn nữa khung xương bánh xe làm bằng nhôm hợp kim chắc chắn, nhẹ, bền, không gì, bánh xe bằng PU có tính năng bền, vòng bi ABEC 7, một sản phẩm chất lượng bên trọng, trang nhã bên ngoài sẽ làm bạn hài lòng nhất. Đi kèm với đôi giầy Patin là bộ bảo vệ thân thể: mũ và bảo vệ tay chân.
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ công ty Cougar Việt Nam với kiểm việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và chế độ bảo hành lên tới 24 tháng
CÔNG TY TNHH COUGAR VIỆT NAM
VP: Số 75, Liền Kề 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội- ĐT: 0901794066
Chi nhánh Tp.HCM: Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – TP HCM – ĐT: 0918.115.066

Tác giả: bbtvietnam5

About the author: bbtvietnam5

Related Posts