Giới thiệu các cách khắc phục iPhone 6 cũ bị đơ thành công

Trong thời gian dùng, thỉnh thoảng iPhone 6 cũ của các bạn bị đơ không rõ nguyên do và không biết phải xử lý như vậy nào? quý khách hàng hãy tham khảo 4 các bước xử lý iPhone 6 cũ bị đơ dưới đây nhé.

Tắt thiết bị và vệ sinh lại màn hình mặt kính iPhone 6 cũ

Lúc chiếc iPhone 6 cũ của bị bị đơ, việc bạn đang cần làm dẫn đầu đó chính là tắt thiết bị và khởi động lại bằng các bước tiến hành sau:

Bấm giữ nút Power và nút Home liên tục cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và xuất hiện logo Apple. Thời gian gần đây, các bạn buông tay ra thì hệ điều hành iOS sẽ được khởi động lại.

>>> Để biết thêm chi tiết về iphone 6 giá rẻ happymobile vui lòng truy cập tại đây

Sau lúc đã khởi động lại iPhone 6 cũ giá trị cốt lõi, để khắc phục iPhone 6 cũ bị đơ, quý khách hy vọng sẵn sàng một cái khăn mềm để vệ sinh lại mặt trước của iPhone 6 cũ. bởi lúc màn hình mặt kính dùng lâu ngày đã bị bám bụi bẩn hoặc dính nước khiến màn hình không cảm ứng được nên chúng ta nghĩ rằng iPhone 6 cũ bị đơ.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Xung đột phần mềm hoặc phần mềm không tương thích cùng iOS cũng có thể là một nguyên cớ khiến iPhone 6 cũ bị treo. Lỗi này thường thấy nhất khi bạn vừa lắp đặt ứng dụng mới hoặc cập nhật lên iOS mẫu máy mới

Việc khách mong ước làm để khắc phục iPhone 6 cũ bị đơ chính là tháo ứng dụng vừa cài đặt đi và tiến hành lắp đặt lại. Và quý khách hàng nên cập nhật gần như tất cả các ứng dụng trong thiết bị lên loại máy mới nhất để tương thích cùng mẫu máy iOS khách hàng vừa cập nhật.

>>> Để tham khảo thêm về iphone 6s 64gb cũ happymobile vui lòng truy tập tại đây

Giải phóng dung tích bộ nhớ trên điện thoại di động

iPhone 6 cũ bị treo cũng một phần nguyên do vì bạn đã lắp đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình hình ảnh khiến bộ nhớ thiết bị bị đầy.

Cách  xử lý iPhone 6 cũ bị treo trong điều kiện này chính là các bạn nên test lại các ứng dụng ít sử dụng và tiến hành xóa chúng đi. Đồng thời các bạn nên xóa bớt hình hình ảnh, clip trong máy hoặc rất có thể tải nó lên iCloud để lưu trữ.

Khôi phục lắp đặt gốc

Nếu quý khách hàng đã thử hết 3 các bước trên nhưng chiếc iPhone 6 cũ của các bạn vẫn thường xuyên bị đơ thì có thể hệ điều hành trên iPhone 6 cũ có vấn đề.

Việc bạn đang muốn làm thời gian gần đây chính là tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc của máy như sau:

Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả các nội dung và lắp đặt.

Lưu ý: Trước lúc thực hiện lắp đặt lại thiết bị, khách hàng nên lưu lại nội dung trong thiết bị để tránh bị mất nội dung.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn 4 các bước sửa chữa iPhone 6 cũ bị đơ hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình các bước có vướng mắc gì cần tư vấn đỡ, hãy để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong time sớm nhất. Chúc quý khách hàng thành công!

About the author: hugo

Related Posts