Hệ thống phun sương cho trang trại, nhà máy

Để đáp ứng yêu cầu làm mát và kiểm soát độ ẩm cho trang trại vật nuôi, không sản phẩm nào có thể hiệu quả hơn máy phun sương. Cùng với những ưu điểm nổi trội và chi phí hợp lí, đây dường như là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho trang trại, giúp vật nuôi cảm giác dễ chịu nhất từ đó tăng năng suất và chất lượng sản phẩm từ vật nuôi.

Khi nhiệt độ tăng quá cao và độ ẩm xuống thấp, vật nuôi cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ nhiệt khiến chúng chán ăn, dễ mắc bệnh và có những biểu hiện bất thường. Từ đó ảnh hưởng lớn tới sự sinh trưởng, phát triển và khả năng sinh sản của vật nuôi, làm giảm hiệu suất cung cấp sản phẩm. Một giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này là hệ thống phun sương, giúp trả lại môi trường thích hợp nhất cho vật nuôi.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Với khả năng bay hơi cực nhanh do những hạt nước li ti được tạo ra từ bơm phun sương áp suất cao, nhiệt độ môi trường sẽ bị cuốn đi nhanh chóng, làm không khí trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn. Kích thích vật nuôi ăn nhiều hơn, từ đó tăng năng suất và chất lượng các sản phẩm từ chăn nuôi, tăng thêm lợi nhuận thu được và giúp vật nuôi tránh khỏi bệnh tật.

Đối với các nhà máy sản xuất cần kiểm soát độ ẩm một cách nghiêm ngặt như: sản xuất giấy, sản xuất gỗ, , in ấn, dệt may, thực phẩm … lắp đặt một hệ thống như hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất là một giải pháp tốt nhất mang lại những lợi ích lâu dài và giảm thiểu những tiêu cực do môi trường tác động lên hoạt động sản xuất.

he-thong-phun-suong-tao-canh-quan-nha-hang-moc-thao-vien

Khi độ ẩm trong môi trường không được kiểm soát chặt chẽ, dễ gây những tác động xấu lên lên sản phẩm khiến chúng nhanh chóng bị hỏng, chất lượng kém hoặc làm tốn thời gian và chi phí sản xuất, làm giảm năng suất và giá trị sản phẩm. Chính vì vậy việc kiểm soát độ ẩm vô cùng quan trọng và đáng được lưu ý. Những phương pháp kiểm soát độ ẩm khác không phát huy hiệu quả trong môi trường hở và rộng lớn. Chính vì vậy, lắp đặt máy phun sương là thích hợp nhất đi kèm với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Ngoài khả năng kiểm soát độ ẩm chặt chẽ, hệ thống phun sương làm mát làm giảm nhiệt môi trường nhanh chóng và khả năng ngăn chặn bụi hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất lao động.

Để có được thiết kế phù hợp nhất với nhà máy sản xuất của bạn xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn chọn ra hệ thống phun sương phù hợp với mục đích sử dụng.

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts