Hệ thống phun sương phù hợp cho siêu thị

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển làm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Từ đó những siêu thị cũng mọc lên nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu đó.

Các siêu thị thường có diện tích khá lớn, dù ở trong nhà nhưng việc tiêu tốn điện năng chạy điều hòa hoặc các thiết bị làm mát khác là rất lớn. Vì thế để tăng doanh thu, các siêu thị cần nghĩ đến những phương án hợp lý hơn. Việc lắp đặt hệ thống phun sương cho siêu thị đã rất phát triển ở nước ngoài tuy nhiên chưa được Việt Nam chú trọng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến doanh nghiệp của bạn nên lắp đặt hệ thống phun sương cho siêu thị của mình.

Hệ thống phun sương áp suất cao sẽ tạo ra những trải nghiệm thú vị cho khách hàng nhờ những giọt sương nhỏ li ti chỉ 5 micromet rơi xuống. Hệ thống phun sương cho siêu thị làm mát trước gian hàng của bạn khi họ bước qua, cung cấp bầu không khí mát mẻ thoải mái khi họ lướt qua. Nó giúp kết nối sự chú ý và được khách hàng đánh giá bạn đã rất lưu tâm đến sự thoải mái và cảm giác của họ. Hệ thống phun sương áp suất cao làm các gia đình thấy thư giãn khi họ ngang qua gian hàng.

Các xu hướng thay đổi trong lĩnh vực bán lẻ ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu. Thêm các giải pháp sáng tạo để cạnh tranh với mảng mua sắm trực tuyến và các đối thủ khác để tạo ra chỗ đứng và vị thế vững chắc trong khu vực mua sắm. Hệ thống phun sương công nghiệp thêm cảm giác sang trọng, không khí thoải mái và kết nối thành công đến nhu cầu, làm khách hàng để mắt đến gian hàng của bạn.

Mua sắm trong siêu thị ngày càng phổ biến và hệ thống máy phun sương trở thành một xu hướng mới trong các siêu thị hiện đại để thay thế cho các giải pháp khử mùi thông thường Nằm trong khu ăn uống, lối đi và khu vực chỗ ngồi, hệ thống phun sương trong siêu thị làm mát môi trường xung quanh trung tâm mua sắm với diện tích từ nhỏ đến lớn rất hiệu quả.

Trong siêu thị luôn có nhiều gian hàng đồ ăn, từ chế biến sẵn, chế biến trực tiếp, đến chưa chế biến. Việc sản sinh ra mùi là điều không thể tránh khỏi. Hệ thống phun sương lắp đặt cho siêu thị ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Nguyên lý của hệ thống máy bơm phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt “bụi” sương có kích thước rất bé, cỡ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra khu vực xung quanh. Nhờ đó, mà nhiệt độ của môi trường xung quanh có thể giảm đi từ 5-10 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 – 100%. Và từ đó mùi cũng được loại bỏ.

Hệ thống phun sương áp suất cao làm các gia đình thấy thư giãn khi họ ngang qua gian hàng. Kết hợp thêm hiệu ứng sương mù, sử dụng áp suất cao như hệ thống bơm phun sương của chúng tôi với việc kiểm soát các giọt nước li ti kích cỡ nhỏ hơn 10 micro mét không chỉ làm mát một phạm vi rộng lớn mà còn bổ sung thêm tính thẩm mĩ, vẻ đẹp quyến rũ giúp thu hút mọi người ngang qua, đôi khi tạo ra sự lôi cuốn có chủ đích.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

 

 

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts