Hệ thống vận hành cửa cuốn khi mất điện

mái xếp tại đà nẵng

Đối với những vùng quê việc mất điện khiến nhiều người dân lo lắng bởi cửa cuốn hoạt động bằng khả năng vận hanh của bộ điều khiển bằng điện. Họ lo sẽ bị kẹt ở trong nhà và không thể ra ngoài được khi mất điện. Hiểu được nỗi lo ấy của người dân, cửa kéo tại đà nẵng đã viết  bài viết này để chia sẻ những điều mà cửa cuốn mang lại cho bạn ngay cả khi mất điện. Bạn đừng quá lo lắng nhé bởi các mẫu cửa cuốn chất lượng hiện nay luôn được trang bị thêm những thiết bị để thoát hiểm hoặc khả năng mở cửa bằng tay khi mất điện và bạn có thể nở cửa như bình thường.

Sau đây là các cách mà cửa kéo tại đà nẵng nghĩ rằng bạn có thể áp dụng khi mất điện. Với trường hợp bạn đang ở trong nhà thì chỉ cần mở chốt li hợp và nhẹ nhàng đẩy cửa lên thôi nhé! Tiếp theo sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng cửa và kéo xuống khi bạn muốn mở cửa. Khi bạn đi ra ngoài làm việc thì cũng đóng cửa bằng cách dùng khóa li hợp và xong. Cách khắc phục thật là đơn giản phải không nào!

Khi bạn đang ở bên ngoài và mất điện thì cũng đừng quá lo lắng vì trường hợp này cũng chỉ cần dùng khóa li hợp để mở mà thôi. Những cách trên thật là bổ ích cho bạn đấy. cửa kéo tại đà nẵng cho rằng bạn nên biết và áp dụng cho cửa cuốn của mình khi mất điện. Tuy nhiên đó chỉ dành cho cửa cuốn tự động mà thôi. Còn cửa cuốn bằng tay thì bạn không cần phải quan tâm quá nhiều tới nguồn điện hay hệ thống tự động. Truy cập vào website http://cuasatdongduongdn.com nếu như bạn muốn biết về giá của những mẫu cửa kéo mới nhất nhé

mái xếp tại đà nẵng cho rằng cửa cuốn là một thiết kế cửa vô cùng quen thuộc cho những ngôi nhà ở mặt phố. Vì đặc thù diện tích đất chật nên việc xây nhà ống và lắp đặt cửa cuốn sẽ khiến cho không gian ngôi nhà thêm rộng hơn. Loại cửa này cũng rất tiện ích và đẹp mắt. Gọi điện thoại đến số 0935 252 944 để được chia sẻ thêm nhé! Hay bạn có thể gửi những câu hỏi qua email  [email protected]Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và cụ thể nhất.

Tác giả: huong90it

About the author: huong90it

Related Posts