Học cách biến hóa với 4 kiểu chân váy hot nhất mùa hè

Cùng chúng tôi biến hóa với 4 mẫu chân váy tuyệt vời trong mùa hè năm nay nha !

Chân váy luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái nhất là trong mùa hè khi thời tiết trở nên nóng nực và oi bức bạn chỉ cần mặc lên mình một chiếc chân váy ấn tượng kết hợp đơn giản với áo phông hay áo sơmi là bạn đã có ngay môt set đồ dạo phố hoàn hảo rồi.

Cùng chúng tôi tham khảo qua 4 cách mix đồ với chân váy cho mùa hè thêm rực rỡ nha :

1.Áo sơmi mix với chân váy midi
Đây là phong cách thường thấy của những cô gái trong những năm 80 với phong cách vintage nhẹ nhàng pha chút cổ điển cách mix này phù hợp với các cô nàng có tính cách nhẹ nhàng, trong sáng.

skirtmidi

skirtmidi1
Một chiếc áo sơmi trễ vai mix với chân váy midi quá ngọt ngào cho một ngày mới

2.Bodysuit mix với Chân váy xuyên thấu

Cách mix này giúp cho các cô nàng yêu thích phong cách sexy tự do diện những gì mình thích mà không lo sợ những trang phục phản chủ sẽ bất cứ lúc nào khiến bạn trở nên hớ hênh. Chính cái nét kín kín hở hở này là vũ khí để bạn trở nên sexy tột độ với những set đồ đơn giản như này đấy nha.

xuyenthai

xuyenthai1

3. Áo sơ mi trắng + Chân váy tua rua

Đây là cái cách mà các cô gái ưa thích phong cách cá tính đôi khi là nổi loạn yêu thích, những mẫu chân váy với thiết kế tua rua khiến bạn trở nên cá tính hơn đôi khi là pha chút hoang dại khi kết hợp với áo sơmi trắng bỗng chốc lại trở nên ấn tượng đến lạ kì. Đây là cách kết hơp mà ít người nghĩ đến nhưng bạn hãy thử tin tôi 1 lần mà xem kết quả bạn nhận được là vô cùng ấn tượng đấy.

tuarua
Một set đồ trông đơn giản với áo sơmi trắng basic và chân váy tua rua nhưng lại đem lại hiệu quả vô cùng ấn tượng đúng không ?

4.Áo sơmi trắng và chân váy bút chì

Nhiều bạn sẽ cảm thấy đây là cách mix đồ quá quen thuộc rồi chẳng có gì đặc sắc nhưng bạn đã nhầm to nha chỉ cần một chút thay đổi nhỏ là bạn hoàn toàn sẽ có một set đồ ấn tượng nhé .

 

Lựa chọn chân váy bút chì jean cũng là một sự lựa chọn đầy mới mẻ trong hè này cho các cô gái

 

Tác giả: precence

About the author: precence

Related Posts