Học sửa điện thoại – Học ngay, làm thực tế, có việc luôn

Học sửa điện thoại là việc ai cũng có thể học và làm được, kể cả những ai chưa từng tìm hiểu đến thiết bị điện tử trên điện thoại. Nghề học sửa chữa điện thoại hiện đang trở thành nghề “hot” trên thị trường hiện này. Vì sao nhỉ? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới để hiểu hơn.

 

sua-dien-thoai

Học sửa điện thoại là học gì?

Kiến thức mà bạn được học sẽ bao gồm các kiến thức về cấu trúc điện thoại, phần cứng linh kiện, cách phân tích, tư duy nếu điện thoại mới thay đổi cấu trúc.

  • Tiếp theo, bạn sẽ được học các kỹ năng sửa chữa như
  • Tháo lắp điện thoại của mọi hãng điện thoại
  • Thay thế phần cứng như: main, màn hình, mặt kính,… tất cả phần cứng trên điện thoại
  • Kỹ năng chẩn đoán nguyên nhân, các lỗi phần cứng thường xảy ra, hướng xử lý hiệu quả nhất.
  • Hiểu sâu hơn về cách vận hành các bo mạch điện thoại
  • Học kiến thức chuyên sâu nếu bạn chứng tỏ mình có đủ khả năng.

Ví dụ thực tế: thay màn hình , thay ic wifi iphone 6, thay ic nguồn iphone 6, đây đều là việc làm sau này của sửa điện thoại.

Vậy ai có thể học nghề sửa chữa điện thoại?

Mọi tầng lớp, hầu như ai cũng có thể học, nhất là những ai chưa định hướng được nghề nghiệp, bạn có thể thử với nghề này.

Một điều quan trọng nhất là nghề này không bao giờ thiếu việc. Bởi vì sao? Với xu hướng phát triển công nghệ hiện đại, điện thoại di động là vật dụng thiết yếu của mọi người hiện này. Điện thoại di động không chỉ hỗ trợ chơi game, liên lạc bình thường mà còn hỗ trợ cho công việc rất hiệu quả.

lam-thuc-te-sua-dien-thoai

Nhu cầu sử dụng điện thoại cao thì liên quan gì đến nghề sửa điện thoại? Đây là câu hỏi rất hay, linh kiện điện tử có tuổi thọ nhất định, nếu không chú ý, sử dụng đúng cách thì rất dễ hư hỏng dẫn đến phải đi sửa điện thoại

1 Ví dụ cho bạn dễ hiểu: bạn đi chơi dã ngoài, đứng cạnh con suối chụp hình, vô tình trong lúc đang chụp thì làm rơi điện thoại xuống nước. Bạn vội vàng mở nguồn điện thoại xem điện thoại còn hoạt động không? Việc này dẫn đến hư điện thoại do chập mạch điện bên trong.

Ở trên chỉ là một ví dụ nhỏ cho việc điện thoại hư, còn vô vàn lý do mà điện thoại có thể bị hư hỏng. Vì vậy, bạn có thể an tâm. Học sửa điện thoại sẽ không thiếu việc sau này.

Học sửa điện thoại có dễ không?

Như đã nói ở trên, học sửa chữa điện thoại phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Bạn sẽ được hướng dẫn tháo ráp điện thoại. Nếu làm được thì sửa điện thoại sẽ không mấy khó khăn. Mà việc tháo ráp điện thoại thì mình nghĩ nếu được chỉ từng bước thì ai cũng làm được.

Trên hết, thời gian bạn bỏ ra cho việc học điện thoại từ 3 đến 6 tháng là có thể đi làm ngay mà không phải chờ đợi lâu. Mình không nói xạo đâu, khi học tại Thành Trung Mobile, bạn sẽ vừa học vừa làm thực tế để dễ hiểu hơn.

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của Thành Trung Mobie, bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giúp bạn nắm bắt rõ được các vấn đề, giải quyết vấn đề triệt để nhất.

About the author: hugo

Related Posts