HTC One – Chiếc smartphone nổi bật nhất của HTC

Dù sao thì khả năng Thay màn hình HTC One hiển thị của HTC One vẫn là rất tốtHai loa của chiếc điện thoại này, được đặt ở phía trên và dưới màn hình, nổi bật cả về ngoại hình lẫn chất lượng. Các thiết kế ban đầu của HTC M7 cho thấy cụm loa trước khá xấu, nhưng khi nhìn máy thực tế thì thiết kế này lại rất ổn.HTC One: chỉ thiếu một chút!Loa của HTC One thể hiện rõ các hiệu ứng đa kênhHTC One là một trong số ít thiết bị được trang bị loa hai kênh (stereo) và âm thanh của chiếc điện thoại này khiến cho tôi rất ấn tượng.

Âm thanh của nó rất lớn và hiệu ứng đa kênh có thể thấy rõ khi xem phim, hoặc nghe Thay cảm ứng HTC One những bài hát mà âm thanh của hai loa có sự tách biệt. Khi nghe bài hát “Whote Lotta Love” của Led Zeppelin, tôi thật sự có thể cảm thấy âm thanh “chạy” qua lại giữa hai kênh trái – phải ở đoạn giữa của bài hát. Tất nhiên âm thanh của HTC One không thể so với những dàn loa máy tính hoặc tai nghe kha khá một chút, và tôi vẫn sẽ sử dụng tai nghe khi có nhu cầu nghe nhạc trong thời gian dài; nhưng cũng phải thừa nhận HTC One là điện thoại có loa ngoài tốt nhất mà tôi từng sử dụng.

HTC One Max sở hữu thiết kế ấn tượng của One nhưng hoành tráng hơn với màn hình 5,9 inch.

Đây là mẫu phablet có thay màn hình htc 8x thiết kế đẹp và gây ấn tượng với lớp vỏ nhôm được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế, thể hiện từ ở những lỗ li ti ở hệ thống loa kép mặt trước hay đường viền cắt sắc gọn bao quanh camera. Phần viền màn hình được làm mỏng đi để phần nào giúp mẫu phablet 5,9 inch của HTC trở nên gọn nhất có thể. Nhưng trọng lượng 217 gram vẫn khiến sản phẩm khá đầm khi sử dụng.HTC One Max sở hữu thiết kế ấn tượng của One nhưng hoành tráng hơn với màn hình 5,9 inch.HTC One Max sở hữu thiết kế ấn tượng của One nhưng hoành tráng hơn với màn hình 5,9 inch.

Tuy vậy, vẫn có những chi tiết cho thấy sự khác biệt giữa thiết kế One và One Max, và thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm thay đổi giúp cho sản phẩm mới của HTC hoàn thiện hơn. Thay thế cho đường viền bằng nhựa mềm bao quanh One là đường viền bằng nhựa cứng, hơi bóng trên One Max giúp cho cảm giác cầm mẫu phablet 5,9 inch trên tay trở nên chắc và thoải mái hơn, đồng thời cũng khiến cho đường viền hai bên đỡ bán bẩm, dù phần nào làm tổng thể giảm đi độ bóng bẩy.Khe cắm thẻ nhớ mở rộng (hỗ trợ tối đa 64 GB) bộ nhớ lữu trữ cũng được bố trí thêm là sự cải tiến đáng giá của

Tác giả: thanhtrung

About the author: thanhtrung

Related Posts