Hướng dẫn cách chọn quạt phun sương

Quạt phun sương là sản phẩm mới và đang được ưa chuộng trên thị trường mùa nóng. Vậy làm sao để chọn được chiếc quạt phun sương ưng ý, hợp túi tiền mà mang lại hiệu quả sử dụng cao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn quạt phun sương áp suất cao cho bạn.

https://nokiae.com/wp-content/uploads/2017/04/he-thong-phun-suong-tao-canh-quan-nha-hang-moc-thao-vien.jpg

Đầu tiên, bạn nên chú trọng đến tính năng của sản phẩm. Ví dụ quạt phun sương áp suất cao sẽ vừa tạo hiệu quả làm mát nhanh chóng, vừa không làm ướt người và bề mặt hướng quạt thổi, vừa khuếch tán được không khí trong khu vực lớn. Vậy nên tính năng nổi trội của sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.

Thứ 2, bạn nên chú ý đến mục đích sử dụng. Bạn sẽ sử dụng quạt phun sương cho gia đình, cho kinh doanh hay trong công nghiệp? Nếu với hộ gia đình, chúng ta chỉ nên chọn quạt công suất vừa và nhỏ. Còn với các hộ kinh doanh có diện tích lớn nên chọn quạt có công suất trung bình hoặc lớn để phục vụ khách hàng và làm thoáng không gian tốt hơn. Trong qui mô công nghiệp chúng tôi khuyến cáo sử dụng quạt công suất lớn để đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

Thứ 3, bạn nên cân nhắc với túi tiền của mình. Nếu điều kiện kinh tế eo hẹp, bạn nên chọn những loại quạt có giá trung bình. Còn nếu kinh tế khá giả hơn có thể cân nhắc để chọn quạt có giá tiền cao hơn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết về chất lượng đưa đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm này với các tính năng vượt trội mà các dòng sản phẩm khác không có được.

Quạt phun sương công nghiệp đang là lựa chọn được ưa chuộng của các lĩnh vực công nghiệp khác nhau bởi hiệu quả tuyệt vời của nó. Đó là gì? Để làm quạt phun sương có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Khả năng phun sương làm mát kết hợp hiệu ứng khuếch đại

Quạt phun sương có khả năng phun sương làm mát và hạ nhiệt nhanh chóng không khí xung quanh do được gắn hệ thống phun sương áp suất cao lên đến 1000 PSI tạo ra màn sương có kích thước nhỏ li ti dưới micron bay hơi nhanh trong không khí, mang theo nhiệt từ đó làm mát không khí hiệu quả.

Kết hợp với khả năng khuếch đại của quạt công nghiệp, giúp không khí được lưu thông tốt hơn, khả năng làm mát được nhân lên và bao phủ được diện tích lớn hơn, đồng đều hơn giữa các vị trí.

https://nokiae.com/wp-content/uploads/2017/04/bo-quat-phun-suong-cong-nghiep-lam-mat-4lit-dong.jpg

Đặc biệt hơn nữa, quạt phun sương giúp kiểm soát độ ẩm ổn định, thích hợp cho một số lĩnh vực công nghiệp như giấy, gỗ, rượu… Sản phẩm có khả năng ngăn chặn bụi, mùi  trong không gian rộng lớn, được áp dụng cho công nghiệp xử lí rác thải hoặc những nhà máy sản xuất thực phẩm …

Đông Á đưa sản phẩm quạt công nghiệp phun sương ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu và thị yếu của khách hàng. Sản phẩm có những mẫu mã và công suất khác nhau phù hợp với đặc thù của từng lĩnh vực khác nhau.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn  miễn phí về quạt phun sương.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts