Hướng dẫn cho mẹ cách hút sữa bằng tay và bằng máy hút sữa

Con cái là điều quý giá nhất đối với bố mẹ. Nuôi con như thế nào cho đúng, làm thế nào để đảm bảo con mình lớn lên và trưởng thành khỏe mạnh là điều mà bất kỳ bố mẹ nào cũng muốn có câu trả lời. Ai cũng biết sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng không phải người mẹ nào cũng biết cho con bú hay vắt sữa đúng cách. Hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi vắt sữa bằng tay như thế nào giúp bạn bằng những lời khuyên dưới đây nhé!

Nhờ đặc tính nổi bật của mình là sử dụng công nghệ 2 giai đoạn, máy hút sữa medela swing tự hào là một trong những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé an toàn, hiệu quả dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng tại nhiều quốc gia, giúp cho không chỉ một mà hàng ngàn bà mẹ trẻ an tâm hơn trong quá trình nuôi dưỡng con trẻ.

>> Xem thêm:Thời trang , bộ đồ đi biển cho bé trai

Cách vắt sữa bằng tay:

Chuẩn bị một cái ly hoặc bình có miệng rộng sau đó tiệt trùng trước khi sử dụng để đảo bảo an toàn bằng cho ly/ bình cách tráng qua nước sôi và để trong vài phút. Nên vệ sinh tay trước khi thực hiện.

Thực hiện:

·       Bạn chọn cho mình chỗ ngồi hoặc chỗ đứng một cách thoải mái và giữ bình đựng gần vú.

·          Đặt ngón cái lên phía trên vú, ngón trỏ ở phía dưới vú, các ngón khác làm nhiệm vụ đỡ bầu vú. Dùng một lực nhẹ ấn ngón cái và ngón trỏ một cách nhẹ nhàng vào phía trong và thành ngực. Để sữa ra nhiều, bạn phải ấn vào các xoang tiết sữa ở dưới quầng vú. Ấn vào rồi lại bỏ ra, lặp lại động tác này để sữa ra đều hơn.

·      Vắt mỗi bên tối thiểu từ 3 – 5 phút, khi thấy dòng sữa chảy chậm lại thì chuyển sang vú bên và sau đó đổi bên. Thời gian vắt sữa hợp lý nhất khoảng 20 – 30 phút. Duy trì nguồn sữa bằng cách vắt sữa liên tục trong
vài ngày, cứ 30phút hoặc 1h vắt 1lần ban ngày và ít 3h/lần vào ban đêm.

Cách vắt sữa bằng máy hút sữa:

Trong mỗi sản phẩm máy hút sữa đều có hướng dẫn sử dụng. Trước hết bạn đọc kỹ hướng dẫn để lắp thiết bị máy hút sữa cho đúng. Khi bắt đầu, bạn nên để máy ở nấc nhỏ nhất và tăng dần cho đến mức mà đầu ti có thể chịu đựng được. Tùy từng cơ địa mỗi người, có mẹ sữa về nhanh, có mẹ thì phải 4-5 phút sữa mới về. Hút mỗi bên 3-5 phút cho đến khi sữa không ra nữa hoặc ra chậm. Nghỉ 5 phút lại hút lại mỗi bên 1 lần nữa

 

Để hiểu về cách vắt sữa và các loại máy vắt sữa bằng tay một cách rõ ràng nhất, các mẹ hãy truy cập shoptretho.com.vn ngay nhé. Đây là địa chỉ tin cậy mà nhiều mẹ đã chọn dung để xin những lời khuyên hữu ích cũng như chọn mua được các sản phẩm mẹ và bé ưng ý nhất.

Sản phẩm được tìm kiếm nhiều:

  • máy hút sữa

  • may hut sua

  • máy hút sữa mẹ

  • may hut sua me

  • spectra m1

Bài viết liên quan:

Tag: Máy hút sữa, máy phun sương, thời trang trẻ em Shop Trẻ Thơ, thờ trang cho bé trai, quần áo cho bé trai 5 tuổi
Tác giả: quochung2912

About the author: quochung2912

Related Posts