Hướng dẫn gửi và nhận File trên ứng dụng Shareit

Shareit aplikasi là công cụ hỗ trợ thiết bị của bạn chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả của nhà cung cấp ứng dụng phần mềm Lenovo, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời bên thiết bị di động của bạn. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Shareit về chiếc smartphone của bạn ngay hôm nay.
downloadplaystoreapk-mobi111a

Hướng dẫn bạn các bước sử dụng phần mềm Shareit trên thiết bị di động

1. Đối với máy nhận
– Nhấn vào nút “Receive” (Nhận) -> Máy bạn sẽ tự động bất chế độ “Tethering” (hay còn gọi là điểm phát sóng di động – hoặc bạn hiểu nôm na hiện tại máy bạn đang là 1 moderm phát wifi chờ cho người khác tóm
Ngồi đợi bên nhận chọn file cần gửi và gửi cho bạn 🙂
downloadplaystoreapk-mobia2
2. Đối với máy gửi
– Nhấn vào nút “Send” (Gửi)
– 1 cửa sổ lựa chọn sẽ xuất hiện, tại đây bạn sẽ lựa chọn file bạn cần gửi. Phần mềm có sắp xếp các file theo chủng loại như : Ảnh, nhạc, phần mềm…
– Sau khi chọn xong file cần gửi (chú ý bạn có thể chuyển nhiều file 1 lúc nhé – bạn chỉ việc click vào tất cả các file bạn muốn chuyển lập tức những file đó sẽ nằm trong danh sách “đã chọn”) các bạn nhấn “Next”  (tiếp theo)
– Một cửa sổ mới xuất hiện, tại cửa sổ này bạn sẽ lựa chọn đối tượng sẽ chuyển đến (nếu máy nhận đã làm xong bước 1 thì sẽ xuất hiện ở đây, còn không thì sẽ ko thấy nhé)
downloadplaystoreapk-mobia3
Như hình trên bạn nhìn thấy có 1 nhóc nằm bên trên mang tên “vanhau…”. đây chính là 1 đối tượng mà mình muốn gửi file sang đó.
– Nhấn vào đối tượng đó, nếu kết nối ok – quá trình chuyển file sẽ bắt đầu. Và bạn chỉ việc đợi chúng chuyển xong là ok.
downloadplaystoreapk-mobia4
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm tại: thị trường ứng dụng phần mềm Thái Lan shareit ดีไหม

Shareit hỗ trợ bạn chia sẻ File dữ liệu với tốc độ ánh sáng

Apps shareit cho phép bạn chia sẻ file với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả, không như tốc độ truyền tải file thông qua bluetooth khá là chậm chạp. Nếu các bạn chia sẻ cho nhau những file nhẹ khoảng vài Mb thì ko sao chứ nếu các bạn muốn chia sẻ cho nhau những file nặng hàng chục Mb hoặc vài trăm Mb hay lên đến vài Gb thì việc chuyển chúng qua Bluetooth là không khả thi vì bạn sẽ phải đợi dài cổ ra vài tiếng đồng hồ mới xong. Nhưng ngược lại với Shareit bạn có thể chuyển 1MB/ giây nhanh hơn so với Bluetooth gấp 20 lần, và còn rất nhều điều thú vị và mới lạ ở phần mềm này đang chờ đón bạn khám phá và sử dụng.
Tác giả: minhvoplus

About the author: minhvoplus

Related Posts