IMO đã kết nối yêu thương cho gia đình tôi

Vì điều kiện kinh tế nên bố tôi đành phải gác mọi thứ lại để đi xuất khẩu lao động mong kiếm được khoản tiền lương cao hơn để nuôi 2 anh em chúng tôi học đại học. Phải công nhận rằng từ khi bố sang Hàn Quốc làm việc thì mọi chi tiêu trong nhà được cải thiện và an hem chúng tôi có điều kiện ăn học hơn rất nhiều, nhưng nhìn mẹ mỗi ngày đều nhớ nhung bố mà không dám cầm điện thoại lên để gọi vì cước phí quốc tế quá đắt đỏ cho mỗi cuộc gọi khiến cho tôi thương bố mẹ tôi nhiều lắm. Lâu lâu mới được một cuộc điện thoại, chưa gọi thì đã lo tắt máy đỡ tốn tiền, bao nhiêu nhung nhớ, bao nhiêu điều muốn chia sẻ chưa kịp nói đã vội tắt. Trước tình trạng đáng buồn đó tôi quyết tâm tìm cho bằng được một cách nào đó để cho bố mẹ tôi có thể liên lạc nhiều hơn mà không lo lắng quá nhiều về chi phí. Thế là ứng dụng IMO messenger app đã đến với gia đình tôi kể từ đó các bạn ạ.

Trải nghiệm ứng dụng Fast Clean App phần mềm dọn dẹp rác và diệt virut tốt nhất cho di động. IMO là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động. Chỉ với việc tải về máy di động ứng dụng IMO, kết nối thiết bị với mạng internet là ngay lập tức người dùng có thể sử dụng những tính năng cực kì hữu ishc và tiện dụng mà IMO mang lại. Nhận thấy đây là ứng dụng thông minh, tiện lợi mà vô cùng dể sử dụng, cực kì hợp cho bố mẹ tôi nên tôi đã tải miễn phí về trên smartphone của mẹ tôi và bảo bố tôi cùng tải về. Khỏi phải nói, kể từ ngày đó đến nay, mỗi ngày bố mẹ tôi dùng thời gian rảnh rỗi để gọi điện, nhắn tin cho nhau. Đặc biệt là tính năng gọi video miễn phí được bố mẹ tôi yêu thích và dùng mỗi ngày để có thể vừa gọi điện trò chuyện, vừa có thể nhìn thấy nhau, nhìn thấy mọi việc diễn ra ở nơi bố mẹ tôi sống.

Xem thêm ứng dụng: Snow selfie app – ứng dụng chụp ảnh siêu ngộ nghĩnh được giới trẻ yêu thích. Ứng dụng IMO quá tiện ích khi mà chỉ cần mở ứng dụng lên, chạm nhẹ tay vào danh bạ là ngay lập tức người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà không phải mất thời gian tìm kiếm hay mở các cuộc đối thoại trước đó.
Cảm ơn ứng dụng IMO đã là cầu nối yêu thương cho bố mẹ, cho gia đình tôi. Hãy để IMO kết nối mọi trái tim khi bạn tải ứng dụng này về trên thiết bị của mình nhé.

Tác giả: apkdown

About the author: apkdown

Related Posts