iPhone 6 chết nguồn phải làm sao?

iPhone 6 chết nguồn đột ngột khiến bạn lo lắng? Mọi hoạt động trên điện thoại của bạn đều bị gián đoạn bởi lỗi sập nguồn “đáng ghét”? Những “bí kíp” sau đây sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng trên.

Không phải là lỗi xa lạ gì, iPhone 6 chết nguồn xảy ra rất thường xuyên trong quá trình sử dụng. Lỗi nguồn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Điển hình như lỗi pin. Nhưng dù nó xảy ra bởi nguyên nhân nào thì các trải nghiệm trên máy của bạn sẽ gặp nhiều rào cản.  Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗi nguồn một cách tốt nhất. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Khắc phục lỗi iPhone 6 chết nguồn “khó ưa”

Như đã nói ở trên, iPhone chết nguồn là do nhiều nguyên nhân khác nhau như lỗi pin, lỗi phần mềm hoặc các hư hỏng phần cứng. Nếu lỗi nguồn là do ảnh hưởng khi hư hỏng phần cứng thì phương án tốt nhất đó là mang máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được xử lý. Tuy nhiên trước tiên bạn nên thử khắc phục tại nhà với:

  • Cách 1: Kiểm tra lại nguồn pin cho iPhone. Nguyên nhân chết nguồn có thể là iPhone đã cạn pin không thể khởi động lên được. Sạc iPhone trong khoảng hơn 30 phút đồng hồ và khởi động lại kiểm tra. Nếu iPhone không lên nguồn, hãy chuyển sang cách thứ 2.
  • Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone bằng cách restore với phiên bản iTunes. Nếu iPhone bị lỗi phần mềm thì đây là cách xử lý cực kì hữu hiệu. Bên cạnh đó iPhone của bạn cũng sẽ chạy mượt và tốt hơn sau khi restore lại máy.

Với 2 cách trên, hi vọng rằng iPhone 6 chết nguồn của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa iPhone uy tínFASTCARE để được tư vấn miễn phí, chi tiết.

Tác giả: fastcaretop

About the author: fastcaretop

Related Posts