iPhone 7 không lên hiển thị màn hình

iPhone 7 không lên hiển thị màn hình là một trong những lỗi khiến người dùng vô cùng lo lắng. Lỗi này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng máy của người dùng một cách tiêu cực.

Khi iPhone 7 không lên hiển thị màn hình thì xem như các hoạt động khác của người dùng trên máy sẽ hoàn toàn bị gián đoạn. Màn hình không thể hiển thị, các thao tác như cảm ứng và Home cũng không thể phản hồi. Nguyên nhân của lỗi này gây ra do tác động của hư hỏng phần cứng hoặc có thể là lỗi phần mềm hoặc lỗi pin gây ra. Vậy làm sao để khắc phục được lỗi này?

Khắc phục iPhone 7 không lên hiển thị màn hình bằng mẹo đơn giản

Bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi iPhone 7 không lên hiển thị màn hình như sau:

  • Sạc pin cho iPhone và khởi động lại để kiểm tra. Nếu máy vẫn có thể sử dụng bình thường thì đây là lỗi thông thường do cạn pin mà thôi.
  • Restore lại iPhone 7 bằng phiên bản iTunes mới nhất. Tuy nhiên bạn phải cài đặt iTunes trên máy tính và sao lưu các dữ liệu trong iPhone trước khi restore. Thao tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn khi kết nối iPhone với máy tính là được.
  • Lỗi không hiển thị màn hình có thể là do màn hình bị hư hỏng. Bạn cần phải thay màn hình iPhone 7 mới thì mới có thể khắc phục triệt để lỗi này.

Với những chia sẻ về lỗi iPhone 7 không lên hiển thị màn hình ở trên, hi vọng bạn sẽ biết thêm các thông tin hữu ích để xử lý khi cần thiết. Ngoài ra, khi có thắc mắc gì về hư hỏng của iPhone, bạn có thể liên hệ với trung tâm thay màn hình FASTCARE để được tư vấn miễn phí.

Tác giả: fastcaretop

About the author: fastcaretop

Related Posts