iPhone 7 Plus lỗi mất rung khắc phục thế nào?

Thi thoảng bạn gặp phải trường hợp iPhone 7 Plus lỗi mất rung khiến cho việc sử dụng điện thoại gặp một số bất tiện? Sau đây là những cách khắc phục hiệu quả dành cho bạn.

Chế độ rung trên điện thoại sẽ giúp người dùng gây ồn ào ở nơi đông người song vẫn có thể biết được các thông báo như tin nhắn, cuộc gọi… Tuy nhiên cũng có trường hợp iPhone 7 Plus lỗi mất rung khiến cho người dùng không hề hay biết các thông báo. Đây là lỗi khá phổ biến ở các dòng điện thoại, bao gồm các smartphone như iPhone…

Nguyên nhân iPhone 7 Plus lỗi mất rung

Lỗi mất rung trên điện thoại thường xảy ra do người dùng cài đặt hoặc bị lỗi xung đột phần mềm gây ra lỗi mất rung. Bên cạnh đó có thể iPhone 7 Plus bị va chạm gây chập mạch điện tử và dẫn tới hiện tượng máy mất rung. Hoặc khiến máy rơi vào tình trạng lúc rung lúc không.

iPhone 7 Plus lỗi mất rung xử lý thế nào?

iPhone 7 mất rung có thể so lỗi cài đặt. Có thể tính năng rung của máy đã bị bạn vô tình tắt đi. Do đó bạn nên kiểm tra cần rung trên thân máy. Thử bật lại và kiểm tra.

Bên cạnh đó bạn hãy kiểm tra cài đặt âm thanh của máy. Hãy vào mục Settings/ chọn Sounds/ chọn Vibration và kiểm tra. Nếu tính năng này đang tắt thì bật lên là được.

Sau khi thử kiểm tra âm thanh của iPhone 7 Plus mà lỗi rung vẫn không được khắc phục. Hãy mang máy đi kiểm tra ở các trung tâm sửa chữa và thay màn hình uy tín. Vui lòng liên hệ với trung tâm FASTCARE để được tư vấn khắc phục và sửa chữa tốt nhất.

Tác giả: fastcaretop

About the author: fastcaretop

Related Posts