Kế toán trong doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp?

Dịch vụ kế toán – “phao cứu sinh” cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có điều kiện tốt để sở hữu riêng một “bộ máy” kế toán chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tay vào đó, để duy trì một đội ngũ kế toán, các doanh nghiệp phải đầu tư khá nhiều chi phí từ tiền lương thưởng, bảo hiểm, chế độ, chi phí đào tạo và một số các chi phí phát sinh khác, chưa kể đến những khấu hao về tài sản, điện nước, thuê mặt bằng…Doanh nghiệp “nuôi” càng nhiều nhân viên thì chi phí lại càng lớn.vay tiêu dùng lãi suất thấp

Xem thêm>>>Lãi suất vay tiêu dùng sẽ biến thiên như thế nào?

Một thực tế cho thấy, có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh doanh mà coi nhẹ việc tổ chức hệ thống kế toán – thuế. Nếu có, thì hầu hết nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp này lại được tuyển dụng khá đơn giản, ít kinh nghiệm và chưa đủ sức để đảm nhiệm tất cả công tác kế toán một cách hiệu quả. Vì thế, tình trạng doanh nghiệp bị thiệt hại về tài chính vì sai sót nên phải nộp thuế cao hay nộp phạt xảy ra không ít.vay tien nhanh khong the chap

 Lựa chọn thông minh trong “ma trận” dịch vụ kế toán

Gần đây mọc lên rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán. Điều đó đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, mặt trái của nó là họ dễ bị lạc vào “ma trận”, và lựa chọn phải những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thiếu uy tín, chuyên nghiệp, rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Trong khi đó, chuyên nghiệp là một chuyện, việc đảm bảo tính bảo mật trong dịch vụ này cũng rất quan trọng, bởi không ai muốn thông tin tài chính của mình bị lộ ra bên ngoài. Vì thế, lại càng khó lựa chọn nơi nào để an tâm giao phó. Để đảm bảo tính bảo mật, các doanh nghiệp cần có các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng về vấn đề này. Với những khách hàng của mình, ông Nghĩa cùng CNS đã và đang tạo ra một mô hình dịch vụ kế toán hoàn hảo: Dữ liệu kế toán của khách hàng được quản lý trên phần mềm kế toán do chính công ty CNS sản xuất, khách hàng có thể được bàn giao dữ liệu kế toán và phần mềm kế toán CNS để quản lý tiếp tục khi doanh nghiệp có nhu cầu tự quản lý liệu kế toán của mình trên phần mềm kế toán CNS. Đây là lý do CNS khiến khách hàng luôn hài lòng và không chỉ biến họ trở thành khách hàng thân thiết mà còn là cánh tay nối dài giới thiệu thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Dịch vụ kế toán đang được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam bởi đó là những nhu cầu hoàn toàn bình thường đối với các doanh nghiệp. Việc lựa chọn, sàng lọc các dịch vụ uy tín cần được các doanh nghiệp cẩn trọng và chú ý hơn nhằm tạo ra một môi trường dịch vụ đảm bảo, tạo điều kiện tập trung kinh doanh cho chính bản thân các doanh nghiệp mà không cần lo ngại mỗi khi có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán.

Từ khóa liên quan:

  • vay tieu dung
  • vay tiêu dùng
  • vay tin chap
  • vay tín chấp
  • vay tiền mặt
  • vay tiền nóng không cần thế chấp
  • vay tien nong ko can the chap
  • vay tiền nhanh trong ngày
Tác giả: provanthanh

About the author: provanthanh

Related Posts