Khám phá hệ thống phun sương cho nhà hàng khách sạn

Bước vào nhà hàng sang trọng, có lắp hệ thống phun sương làm mát, chắc hẳn cảm giác của bạn sẽ dễ chịu hơn việc mình phải chịu cảnh nóng bức khi ngồi và thưởng thức đồ ăn. Vậy sự khác biệt mang lại cho khách hàng khi lắp đặt sản phẩm này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cảm giác mát mẻ, tự nhiên và được giao hòa với thiên nhiên là những điều các quản lí  nhà hàng mong muốn đưa đến cho khách hàng cảm nhận hơn là việc ngồi trong căn phòng kín mít với bốn bức tường hoặc có được đắm mình trong thiên nhiên cũng là qua cửa sổ. Lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng sẽ là ứng dụng thích hợp nhất giúp khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác đó và khả thi do tính kinh tế của hệ thống phun sương mang lại.

he-thong-phun-suong-tao-canh-quan-nha-hang-moc-thao-vien

Với thiết kế tùy chỉnh, máy phun sương công nghiệp có thể lắp đặt ở nhiều vị trí và địa hình khác nhau trong khách sạn, giúp vẫn giữ được nét đẹp của không gian và làm tăng giá trị thẩm mĩ khi tạo ra hiệu ứng sương mù cho cảnh quan. Khách hàng không chỉ cảm nhận sự mát mẻ mà còn chiêm ngưỡng vẻ đẹp do máy phun sương tạo ra.

Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi của khách hàng như là: máy phun sương có thích hợp để lắp đặt ở khách sạn không? Câu trả lời là thích hợp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao chúng tôi có thể khẳng định được điều đó một cách tự tin đến thế.

Khách sạn là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện cho các công ty lớn, những buổi họp cấp cao hoặc là nơi nghỉ ngơi, ghé chân của các khách hàng. Chung qui lại, những người quản lí phải tìm ra một giải pháp làm mát không chỉ hiệu quả mà còn thể hiện được tính thẩm mĩ và toát lên đẳng cấp sang trọng của khách sạn, giúp lưu lại những ấn tượng khó quên với khách hàng để họ muốn ghé lại lần sau. Máy phun sương Đông Á là giải pháp toàn diện nhất cho vấn đề đó.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Sử dụng áp suất cao lên đến 1000 PSI, việc phun sương làm mát không khí sẽ trở nên nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, rất thích hợp cho không gian sự kiện với một lượng lớn khách tụ tập, tạo ra lượng nhiệt lớn, làm nóng không khí xung quanh. Hơn thế, máy phun sương giúp tạo hiệu ứng sương mù cho cảnh quan, làm nâng vẻ đẹp của không gian và các kiến trúc đi kèm, tạo nên đẳng cấp sang trọng cho khách sạn.

Để có được thiết kế phun sương phù hợp nhất với không gian khách sạn của bạn, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phun sương hiệu quả nhất theo mong muốn của bạn.

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts