Khi nào thì nên bỏ máy giặt cũ

Tất cả chúng ta đều biết máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Vậy khi nào là thời gian thích hợp để bạn nên thay một chiếc máy giặt mới cho gia đình. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn mua máy giặt mới cho gia đình.

Nên mua máy giặt mới nếu máy giặt nhà bạn bị hỏng các bệnh sau:

Hầu hết người  sử dụng không có kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng. Cho nên bạn cũng sẽ chẳng biết máy giặt của mình khi nào nên sửa và khi nào nên mua máy giặt mới. Hãy cùng các chuyên gia sửa máy tìm thời điểm thích hợp nhất để mua máy giặt mới nhé!

Máy giặt nhà bạn đã dùng hơn 10 năm

Việc sắm cho mình một chiếc máy giặt mới hiện đại, sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí tiền điện nước hàng tháng, kiểu mẫu máy đẹp phù hợp với nội thất trong nhà, quần áo được chăm sóc đáng kể nhờ vào những chế độ giặt hiện đại.

Máy giặt rò rỉ nước quá nhiều

Thông thường, máy giặt bị rò rỉ có thể do tràn nước vì đặt quá nhiều đồ hoặc máy bị bung. Cho nên bạn hãy tham khảo và tìm hiểu xem máy giặt nhà mình giặt được tải trong bao nhiêu ký. Và hãy chắc rằng bạn đã đóng chắc cửa, và cửa máy không bị kẹt vật nào đó.
Trong trường hợp dù đã cố gắng khắc phục nhưng nó vẫn không hiệu quả thì có thể là do vòi nước nằm ở phía sau máy lâu năm bị rơi ra, hoặc bị nứt, vỡ. Bạn có thể gọi kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Đà Nẵng, hoặc giải pháp bí bách nhất là mua một chiếc máy giặt mới cho mình.

Máy giặt tự động di chuyển

Nếu máy giặt nhà bạn bỗng “không chân” tự di chuyển chỗ thì bạn có thể khắc phục như sau: Trước tiên bạn nên kiểm tra xem máy đã được đặt kiên cố trên mặt đất chưa. Mặc dù bạn thực hiện kê chân máy giặt rồi mà máy vẫn còn di chuyển, máy của bạn có thể đang gặp một trục trặc lớn. Và đó là dấu hiệu bạn nên bắt đầu thay một chiếc máy giặt mới.

Nước không cấp cho máy giặt

Có thể vòi cấp nước bị xoắn, gập lại hoặc vấn đề liên quan đến vòi nước nóng lạnh của bạn. Nếu bạn kiểm tra hết tất cả ba vấn đề trên mà không phải, thì thủ phạm có thể là do van nước có vấn đề.
Còn một vấn đề nữa là có thể nguồn điện của máy bị hỏng, nếu nút bật nguồn điện gặp trục trặc bạn cần phải tốn chi phí sửa chữa nhiều và có thể phải mua máy giặt mới.

Rung lắc và kêu to khi giặt

Máy giặt vắt kêu to, quá ồn, rất có thể bạn để máy giặt không cân bằng. Bạn nên kê lại máy để chắc chắn rằng tiếng ồn không còn nữa. Nếu máy vẫn còn tiếng ồn, thì bạn thử khắc phục bằng cách bấm tạm dừng và để quần áo cho cân bằng lại. Nếu các phương án trên đều vô tác dụng thì bạn nên chuẩn bị mua cho gia đình một chiếc máy giặt mới.
Thông qua bài viết nên mua máy giặt mới khi nào của các chuyên gia sửa máy giặt Đà Nẵng  hi vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm để sửa chữa các lỗi nhỏ cho máy giặt của mình cũng như có quyết định đúng đắng trước khi mua một chiếc máy giặt mới.
Tác giả: vanthangit17

About the author: vanthangit17

Related Posts