Kinh nghiệm đi in bìa khóa luận tốt nghiệp

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong lúc đi in bìa khóa luận. Chúng tôi- nhóm làm luận văn thuê đã từng có không ít lần thấy các trường hợp có những bạn đã phải in đi in lại đến 5- 6 lần trang bìa cứng cho khóa luận mà vẫn còn khá lúng túng. Để các bạn đỡ bỡ ngỡ, chúng tôi xin cung cấp bài viết về những điều cần làm và cần bieetss khi đi in một khóa luận, kể cả trang bìa.

ap-luc-viet-luan-van

Tất nhiên, đây chỉ là những kinh nghiệm được đúc rút trong lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ của đội ngũ luận văn hay và rẻ, còn việc áp dụng như thế nào và ra sao thì bạn cũng nên có những điều chỉnh riêng theo yêu cầu của từng bộ môn và giáo viên hướng dẫn.

Sau đây là trình tự của các bước cần làm khi in khóa luận, luận văn:

  • Tìm một địa chỉ uy tín để đặt trước trang bìa được mạ chữ, một số chi tiết bằng vàng. Đa phần ở nhiều nơi, cac quán photo thường đã có những file sẵn trên máy, bạn sẽ được giới thiệu và tùy ý lựa chọn kiểu mẫu nào bạn cảm thấy ưng ý và phù hợp nhất. In thử ra một tờ giấy sau khi đã điền các thông tin của mình vào cũng là việc bạn nên nhớ để tránh mọi sơ sót nhỏ sẽ khiến bạn khá mất thời gian về sau. Nếu đã ok rồi thì chọn bìa in theo mẫu đã lựa. thông thường thì bạn sẽ không phải đợi quá lâu để lấy bìa khóa luận nếu trường hợp các quán in không đông khách, thường thì sẽ khoảng 30 phút cho một bìa đã được đóng vào luận văn của bạn.
  • In ra giấy A4 nội dung bài luận của bạn: nếu bạn không muốn chen lấn ở những quán photo đông nghẹt những ngày này thì bạn có thể chọn In ở bất kì đâu rồi mang đến đóng bìa là được. làm vậy bạn sẽ đỡ mất khoảng thời gian chờ đợi vô ích và bực mình.
  • Cũng nên đi đóng bìa cứng trước ngày nộp khoảng 2-3 ngày, vì nhiều khi bạn sẽ phải đợi đến 1 ngày mới lấy được. vì vậy nếu muốn được nhanh hơn, bạn có thể bảo chủ cửa hàng in nhanh một chút, nhưng phải đảm bảo rằng bản word mềm của bạn đã được chỉnh sửa thật chuẩn rồi thì sẽ rút ngắn được thời gian hơn.

CHủ động được về thời gian sẽ không làm bạn bị cuống và mọi thứ cũng sẽ không rối lên khiến bạn mệt mỏi. Đừng để tình trạng nước đến chân mới nhảy, mọi chuyện dồn dập tới thì bạn cũng không thể làm thật hoàn hảo bất kì công việc gì

Tác giả: hiep1902

About the author: hiep1902

Related Posts