Làm sao để có những bức ảnh đẹp với ứng dụng camera 360

Kemera 360 là ứng dụng chụp ảnh HOT nhất hiện nay trên các dòng smartphone Android cũng như iOS có mặt trên thị trường. Ứng dụng này sở hữu những công cụ, tính năng vô cùng mạnh mẽ và thông minh, mang đến cho người sử dụng những bức hình như ý cùng với chất lượng tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng camera360 và sử dụng chúng như nào để hợp lý. Vì vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm như nào để sử dụng các chụp ảnh Selfie được đẹp nhất.

Chụp ảnh với các hiệu ứng của camera 360

Có thể nói rằng hiện nay bất cứ ai sử dụng Smartphone đều trang bị cho mình phần mềm camera360 trên điện thoại, nhất là đối với con gái. Camera360 có thể thay thế hoàn toàn cho máy ảnh của máy bởi chức năng vượt trội của nó.

Chúng ta bắt đầu khám phá các chức năng mà Camera360 mang đến:

Trong đó các chức năng chính như:

Selfie: Đây là chế độ chụp ảnh tự sướng từ camera trước

Effect Camera: Chụp ảnh từ camera sau

Album: Chọn ảnh từ thư viện để chỉnh sửa ảnh

Explore: Giới thiệu các kiểu chụp ảnh với hiệu ứng có sẵn cho bạn lựa chọn:

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn Sử dụng camera 360

Ở phần mềm camera 360 download sẽ giới thiệu cho bạn những chức năng chụp ảnh cơ bản, bạn di chuyển sang 2 bên để tìm hiểu các kiểu chụp, trong mỗi phần lại có nhiều kiểu nhỏ riêng và ấn Open để đến ngay kiểu chụp đó. Mỗi kiểu này đều được nhà sản xuất gắn với những hiệu ứng mặc định nên bạn không cần chỉnh sửa gì thêm.

Featured Effect: Đây là nơi để bạn tải thêm những hiệu ứng tuyệt vời khi chụp ảnh, bạn cần có kết nối mạng để tải chúng về.

Đó là chi tiết về các tính năng của Camera360, bây giờ chúng ta cùng khám phá 2 tính năng chỉnh là Selfie và Effect Camera trên Camera360.

Thực chất, 2 tính năng này đều là chụp ảnh tuy nhiên 1 cái là sử dụng Camera trước và 1 cái sử dụng Camera sau, chúng cùng được sử dụng các hiệu ứng giống nhau. Điểm hay của Camera360 đó là bạn được chọn các hiệu ứng, bộ lọc trước khi chụp ảnh.

Khi mở camera lên, bạn sẽ nhìn thấy 1 hàng ở phía dưới là các hiệu ứng và chức năng:

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn Sử dụng camera 360

 

Thông thường chế độ mặc định của Camera360 là Magic Skin, nó sẽ tự động làm mịn da cho bạn, nếu không thích thì bạn chọn các chế độ khác.

Khi chụp phong cảnh thì bạn chọn vào Featured, muốn thay đổi độ sáng, màu sắc thì chọn Light Color, hoặc chọn các chế độ Lomo, Retro phù hợp với ngữ cảnh của ảnh.

Sau khi chọn xong các hiệu ứng thì bạn bấm chụp. Ảnh sẽ được lưu vào thư viện. Và bạn muốn ảnh của mình thêm đẹp thì chọn ảnh vừa chụp và chỉnh sửa tiếp. Camera360 cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn Sử dụng camera 360

Bạn thích hiệu ứng nào thì tích vào nút phía dưới để lưu. Sau đó ấn nút Save bên trên là xong.

Chỉ với các bước đơn giản như vậy là bạn đã có được bức ảnh đẹp với Camera360 rồi.

 

2. Một số mẹo chụp ảnh Selfie đẹp trên Camera360

 

Để có 1 bức ảnh Selfie đẹp trên Camera360 thì bạn nên nhớ những thủ thuật sau:

– Giơ thẳng tay: Điều này giúp máy ảnh bắt được toàn bộ khuôn mặt trong khung hình, nó sẽ làm khung hàm của người chụp mở rộng hơn, tạo lên bức ảnh ưng ý.

– Chụp ở nơi có nguồn sáng tốt: Khi nguồn sáng tốt thì mọi chi tiết trên bức ảnh được hiển thị rõ nét, không bị chìm.

– Chụp theo bố cục 1/3: Đây là tỉ lệ quy chuẩn mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng phải tuân thủ, điều này sẽ giúp bức ảnh có bố cục rõ ràng, chủ thể ảnh được nhấn mạnh, tạo những bức ảnh đẹp mắt.

– Tạo sự kỳ cục trong bức ảnh: Điều này sẽ giúp bức ảnh của bạn có những dấu ấn riêng, không dụng hàng với ai.

Ngoài ra còn nhiều cách khác để chụp ảnh selfie đẹp, Taicamera360.net sẽ giới thiệu đến bạn sau.

Hy vọng bạn sẽ thích thú với cách sử dụng คา เม ล่า 360 và cách chụp ảnh Selfie đẹp.

Tác giả: minhvoplus

About the author: minhvoplus

Related Posts