Làm sao để nhận biệt điện thoại iPhone 7 Plus đã jb ?

 
Ngày nay ý định mua sắm iPhone cũ ngày càng nhiều, duy nhất là tất cả các dòng sản phẩm máy như iPhone 5S cũ và iPhone 6 cũ vì có giá rất tốt. Khi mua máy cũ quý khách có yêu cầu cẩn thận, TEST kĩ xem mọi tính năng của máy còn hoạt động xịn không và duy nhất cần rà soát iPhone đã jailbreak hay chưa.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-a7-2016.html giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/5

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
Chỉ cách các bước kiểm chứng iPhone đã jailbreak hay chưa

Jailbreak là gì?

Jailbreak là một thủ thuật tư vấn chúng ta Rất có thể can thiệp sâu vào phần mềm của iPhone, iPad, phá va đập những rào cản bảo mật vì Apple tùy chỉnh thiết lập ra.Thuật ngữ jailbreak là gì?

Cụ thể hơn chúng ta Có thể tải bất kể ứng dụng từ nhiều nguồn không giống nhau thậm chí là cả những ứng dụng tính phí mà ta không mất một đồng nào. Bên cạnh đó chúng ta Rất có thể tùy chỉnh thiết lập các icon, biểu tượng và giao diện dùng trong máy… thậm chí Rất có thể gỡ bỏ những ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone.

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
Jailbreak là gì?

Vậy jailbreak có lợi hay có hại?

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà jailbreak mang về, mặc dù nhiên nó cũng kèm theo các nguy cơ tiềm ẩn:

  • Dễ dàng bị bất kể phần mềm độc hại xâm nhập, gây hại cho smartphone
  • Dễ dàng xảy ra mọi xung đột phần mềm, khiến máy bị đơ, bị khởi động lại hoặc nghiêm trọng hơn là bị treo táo
  • Tuổi thọ của máy sẽ giảm, có nguy cơ ảnh hưởng đến phần cứng
  • Và trọng yếu nhất là sẽ không được Apple bảo hành.

Phương án kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa

HappyMobile xin hướng dẫn cho quý khách hàng 3 cách TEST vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Giải pháp 1: TEST gián tiếp trên màn hình cảm ứng chính

Từ giao diện cảm ứng chính, quý khách kiểm tra xem có biểu tưởng ứng dụng Cydia hay không. Nếu có thì trăm phần trăm thiết bị đã jailbreak bởi khi jailbreak máy sẽ được cài tự động ứng dụng này và không thể xóa đi được.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-a5-2016.html giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/5

Với cách thức này các bạn Có thể đánh giá chỉ gần đầy 30 giây. tuy nhiên quý khách nên TEST thêm các bước tiến hành 2 Tại bên dưới bởi có 1 số thủ thuật Rất có thể ẩn ứng dụng này đi.

Giải pháp 2: rà soát trong lắp đặt

Cùng phương án này, độ chuẩn xác lên đến 99%. quý khách Chỉ Cần vào cài đặt > lắp đặt chung > nâng cấp Phần mềm để đánh giá. Nếu điện thoại vẫn cứ load mãi và hiện thông báo “Đang kiểm chứng Bản nâng cấp” mà đen thui bản nâng cấp tuyệt vời nhất hay thông tin phần mềm của bạn đã update thì trăm phần trăm iPhone của các bạn đã bị jailbreak.

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
TEST trong cài đặt

Cách 3: đánh giá bằng ứng dụng 3uTools hoặc iTools thông qua iTunes

Để chắc chắn 100% khách hàng nên kiểm chứng giải pháp này.

Bước 1: lắp đặt phần mềm 3uTools ở đây.

B2: Kết nối iPhone của chính bạn với thiết bị tính bằng cáp Lightning và khởi động phần mềm lên.

B3: Truy cập vào tab iDevice và xem loại Jailbroken. Nếu hiển thị No có nghĩa là máy quý khách hàng chắc chắn chưa jailbreak và ngược lại.

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
xem lại bằng 3uTools

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm http://iphonelock.info giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/5

Trên đây HappyMobile đã chỉ cách làm thế nào để kiểm chứng iPhone đã jailbreak hay chưa lấy liền nhất. Nếu trong quá trình cách làm khách hàng có phân vân gì Rất có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp bình luận của chính bạn trong time sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

About the author: hugo

Related Posts