Làm sao để tìm lại Máy tính bảng iPad 4 thất lạc dễ dàng?

Trong vài điều trường hợp chiếc iPhone, iPad của các bạn không may bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, ipad tablet bị mất? đừng lo lắng, chức năng Find My iPhone của Apple sẽ tư vấn bạn tìm lại thiết bị di động̣ của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một khả năng được Apple tích hợp lên tất cả các thiết bị di động̣ của mình để giải quyết mọi chuyện thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật nội dung cá nhân cho iPhone, máy tính bảng ipad.

Với chức năng này, quý khách hàng đơn giản quan sát được điện thoại di động của mình đang Ở đâu, lock thiết bị di động̣ không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được thiết bị di động̣ hoặc xóa toàn bộ nội dung của máy.

Ghi chú: Để dùng được khả năng này, thiết bị của quý vị có nhu cầu phải có id iCloud và đã đăng nhập, đồng thời điện thoại phải luôn trong tình trạng được kết nối Internet.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm s7 mỹ xách tay HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt chức năng này, khách hàng vào lắp đặt > iCloud > bật chức năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Cách tìm lại iPhone bị mất

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com từ thiết bị tính hoặc smartphone, máy tính bảng và tiến hành đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng miễn phí trên iPhone, iPad tablet?

Bước 2: Truy cập vào chức năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

B3: Giao diện bản đồ và danh sách điện thoại di động của chính bạn hiện ra, các bạn chọn thiết bị di động̣ cần tìm. lúc này vị trí dế yêu của bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng với tất cả sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm samsung galaxy s7 edge cũ giá rẻ HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của chính bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
gần như tất cả các tính năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: điện thoại của các bạn sẽ phát ra tiếng kêu tiếp tục để quý khách hàng Rất có thể tìm lại nếu điện thoại di động đang Ở đâu đó gần quý khách
  • Lost Mode: iPhone của bạn sẽ bị khóa lại và không thể sử dụng được nữa. bạn cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của bạn thông qua Hotline.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của các bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số liên lạc cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: với lựa chọn này thì chiếc iPhone của chính bạn sẽ xóa tất cả các nội dung bên trong máy như danh bạ, tin nhắn, tất cả account trọng yếu như email, iCloud…tuy nhiên nếu dùng chức năng này thì chức năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và các bạn cũng không thể tìm lại thiết bị của mình.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm http://tainghedienthoai.net giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã chỉ cách cách thức tìm lại iPhone, ipad bị mất. Nếu trong quá trình tiêu chuẩn các bạn có khó khăn gì Có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của chính bạn trong time nhanh nhất. Chúc quý khách hàng giá trị!

About the author: hugo

Related Posts