Làm thế nào để kiểm tra iPhone 6 lock là máy loại nào, có chính hãng không?

Trên thị trường bây giờ có hai loại điện thoại là iPhone 6 lock và quốc tế. Các bạn đã biết xem lại iPhone 6 lock hay world chưa? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách cho bạn phương pháp để phân biệt 2 dòng sản phẩm máy này một phương pháp chính xác.

Chỉ cách kiểm chứng iPhone 6 lock có phải máy chính hãng
Khách hàng đã biết tới iPhone 6 lock, đã biết được rằng iPhone 6 lock là gì chưa? Trước tiên chúng ta cùng tìm biết được rằng khái niệm về thành phẩm này đã nhé.

iPhone 6 lock bản world: là mẫu máy quốc tế có thể dùng tại bất cứ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào ở tất cả các quốc gia mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong thời gian dùng.

iPhone 6 lock bản khóa mạng: là bản đã khóa mạng mạng và chỉ dùng sim của một vài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nhất định. Chính vì thế mọi phiên bản này thường rẻ hơn bản world vài triệu đ. Ví dụ như iPhone 6 lock nhật thì sẽ chỉ dùng được mạng của chính nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phân phối nó ở Nhật.

Về cơ bản thì hai mẫu máy này đều là sản phẩm đầu ra có xuất xứ rõ ràng của Apple, điều không giống nhau duy nhất là phạm vi áp dụng nhà mạng. Để có thể sử dụng iPhone 6 lock khóa mạng tại VN thì phải dùng tới sim ghép để mở mạng nó.

Trước lúc tìm biết được rằng giải pháp rà soát iPhone 6 lock hay world, khách hàng muốn biết rằng rõ về tất cả thành phẩm này. Nếu rà soát bằng cách tháo sim của máy, bạn sẽ đơn giản nắm rõ vấn đề thiết bị khóa mạng hay quốc tế thông qua việc nó có sử dụng sim ghép hay không.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 6 lock fullbox happymobile vui lòng truy cập tại đây

Thao tác kiểm chứng iPhone 6 lock hay world thông qua số IMEI
Bước 1: Lấy thông số IMEI của thiết bị di động̣

Kiểm tra số IMEI là cách thức đơn giản và chuẩn xác để khách hàng rà soát thông tin về thiết bị.

Để lấy số IMEI của iPhone 6 lock iPhone 6 lock, quý khách hàng có thể thực hiện một trong các các bước tiến hành sau:

Lấy trên vỏ hộp: lúc mua sắm thiết bị về, bạn hãy nhìn phía ngoài vỏ vỏ hộp, ở phần dưới sẽ có một hàng số gồm 15 chữ số đó là chính là số IMEI. Hãy ghi lại hàng số đó để xem lại.
Lấy trực tiếp trên máy: các bạn vào lắp đặt > cài đặt chung > giới thiệu rồi nhìn xuống dòng IMEI để đánh giá.

Lấy bằng phương án call từ bàn phím: Từ bàn phím iPhone 6 lock quý khách nhấn *#06# , lập tức dãy số IMEI sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng iPhone 6 lock của bạn.

Lấy số IMEI bằng *#06#

Lưu ý rằng quý khách hàng có thể dùng cả ba phương pháp trên để lấy thông số kỹ thuật IMEI rồi so sánh xem tất cả các số thu được có khớp nhau không, bởi nếu không may mua nhầm mặt hàng dựng, sản phẩm lô thì có thể hàng số này không chính xác.
Sau lúc đã trăm phần trăm IMEI thu được từ 3 quy trình khớp nhau, quý khách vào một trong bất kỳ trang web sau để test iPhone 6 lock hay world nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6 plus cũ tphcm happymobile vui lòng truy tập tại đây

Bước 2: Check IMEI của iPhone 6 lock

Để check IMEI, quý khách truy cập vào trang web sau đây:
http://iPhone 6 lockimei.info

Sau lúc truy cập, ở ô trống, quý khách hàng nhập mã số IMEI của máy rồi enter để đợi đợi.

Kết quả sẽ hiện ra tiếp đến

Thời gian gần đây bạn hãy trông vào dòng sản phẩm chữ Sim khóa mạng ở dưới cùng của bảng kết quả xem lại, nếu kết quả là Unkhóa mạnger có nghĩa là máy bản quốc tế, còn kết quả là kiểm tra Sim khóa mạng, Unknown hoặc Khóa mạng thì là máy khóa mạng.

Kiểm tra IMEI trên website
Một website khác khách hàng cũng rất có thể dùng để kiểm chứng là:
http://imeidata.net
Sau lúc truy cập, quý khách hàng nhập mã số IMEI vào ô trống rồi ấn check và chờ đợi. Nếu ở dòng sản phẩm Sim Khóa mạng có kết quả là mở mạng thì đó là bản quốc tế, nếu không phải thì là bản khóa mạng mạng.

Các bạn rất có thể đánh giá đồng thời cả hai trang web để có được kết quả chính xác nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết. Hi vọng bạn đã có thể đánh giá iPhone 6 lock hay world lúc muốn mua sắm điện thoại di động cho mình.

 

About the author: hugo

Related Posts