Lắp đặt máy phun sương giải pháp tối ưu cho mùa hè

Nghĩ tới mùa hè, chắc hẳn ai ai cũng nghĩ đến cái nắng oi ả, cảm giác nóng nực dưới ánh nắng chói chang. Và chắc hẳn ai ai cũng muốn tìm đến những nơi mát mẻ để tận hưởng cảm giác dễ chịu. Điều hòa nhiệt độ luôn được nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, giá thành, chi phí vận hành, cùng với cảm giác ngột ngạt khó chịu khi phải ngồi trong phòng kín là những hạn chế khá lớn của thiết bị này mang lại.

He thong phun suong lam mat quan cafe2

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc có hệ thống phun sương làm mát chưa? Không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ từ 5 – 10oC mà còn nâng độ ẩm không khí lên, giúp tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu, tạo cho bạn cảm giác lạc vào rừng mưa nhiệt đới. Ngoài ra, máy phun sương dễ dàng để có thể lắp đặt tại bất kì nơi nào, giúp bạn có thể tận hưởng được vẻ đẹp đầy màu sắc của phong cảnh xung quanh.

Đông Á chuyên cung cấp và lắp đặt máy phun sương với các chức năng: làm mát, tạo độ ẩm, kiểm soát bụi và mùi, tạo các hiệu ứng đặc biệt… cho các ứng dụng công nghiệp và sinh hoạt. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts