Loại bếp từ hiệu fagor nào được dùng phổ biến hiện nay

Bếp từ hiện nay đã trở nên một thiết bị nấu nướng phổ biến trong các gia đình. Những vụ rò rỉ khí gas và nổ ga đã khiến những chiếc bếp ga thường ngày được thay thế bởi những chiếc bếp từ để đảm bảo độ an toàn. Trên thị trường bây giờ, có rất nhiều loại bếp từ được bày bán mang những kiểu dáng, tính năng và giá cả rất đa dạng. Nếu không cẩn thận lựa chọn, quý khách hàng sẽ gặp phải tình trạng kiểu như “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”…thành ra nên chi việc lựa chọn một chiếc bếp từ tiêu chuẩn đươc các bà nội trợ đặc biệt chú trọng và cân nhắc trước khi mua hàng.
Không chỉ cần mua một chiếc bếp từ tốt, bảo đảm về chất lượng mà hơn cả là nó phải ăn nhập với kinh tế cũng như không gian phòng bếp, nhu cầu đun nấu của gia đình bạn.
Bếp từ hiệu fagor là một trong những loại bếp từ cao cấp, khá được chuộng trong những năm gần đây. Đi đầu trong các cải tiến và áp dụng những tiến bộ khoa học, Fagor luôn làm mới và đa dạng các dòng sản phẩm của mình để mang đến quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Dòng bếp từ fagor tphcm chính hãng với đa dạng các sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.
Phân loại theo số lượng bếp nấu thì bếp điện từ fagor gồm có các dòng 2, 3, 4,và thậm chí là 5 bếp nấu. Nếu nhu cầu nấu nướng càng cao với bữa ăn nhiều món và nhiều thành viên thì bạn nên chọn những loại có số lượng bếp nấu cao như 4 hay 5 bếp nấu. Đối với đa số các gia đình ở Việt Nam hiện thì loại bếp từ được chọn lọc nhiều và phổ quát là loại hai hoặc 3 bếp nấu. Bởi số lượng thành viên của đa số các gia đình Việt Nam khoảng 4 -6 người và thường nấu từ 2 – 3 món ăn. Do vậy bếp từ fagor loại 2, hoặc 3 bếp nấu được đa số người nội trợ chọn lựa.
Với những loại bếp từ bếp nấu càng nhiều thì giá cả của nó càng tăng. Với bếp từ hồng ngoại fagor thì vơ sánh giữa 1 chiếc bếp từ 2, 3 bếp nấu với 1 chiếc bếp 4, 5 bếp nấu thì giá cả chênh lệch có khi đến vài triệu đến vài chục triệu đồng/ chiếc. Chọn một chiếc bếp từ có số lượng bếp nấu lớn dẫn đến tình trạng vung phí không cần thiết.
Hồ hết bếp từ fagor tphcm cao cấp  mang màu sắc đen là chủ đạo. Màu đen rất dễ phối hợp với những không gian phòng bếp. Hơn thế nó còn mang lại cảm giác qua, quyền lực, sạch sẽ…Vì thế những chiếc bếp từ màu đen có mặt trong nhiều các không gian bếp của các gia đình.
Nói về tính năng của bếp từ hiệu fagor đều khiến các chị em nội trợ phải hài lòng. Bếp được chứng minh là thiết bị thổi nấu có tốc độ nấu nhanh nhất trên thị trường với năng lượng tổn hao thấp hơn nhiều lần so với những loại bếp khác, đồng nghĩa với việc lượng nhiệt được kết nạp để nấu chín thức ăn là gần như tối đa, lên đến 90 – 95%.
Bếp từ fagor có khả năng tự ngắt khi phát hiện sự chảy tràn thức ăn. Nhận mặt lượng nhiệt dư, nhận mặt đáy nồi sáng dạ, Van và khóa an toàn trẻ con, cài đặt thời kì nấu nướng, Chức năng ghi nhớ món ăn yêu thích, chức năng nấu mỳ Ý tự động…
Nhiều người ham rẻ khi mua bếp từ đã mua phải những chiếc bếp chất lượng kém, là hàng nhái khi dùng đã gây ra nhiều phiền toái và đã phải tìm mua lại những hãng bếp từ uy tín như của Fagor.

Được tài trợ bởi: http://bepmoi.Vn/san-pham/bep-dien-tu-fagor-i-200tax

 

Tác giả: rongdatvietnam

About the author: rongdatvietnam

Related Posts