Lọc nước công nghiệp

Việt An Cung cấp phương pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng mạng lưới lọc lọc nước ro công nghiệp cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. hệ thống lọc loc nuoc công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều cơ sở lắp ráp kinh doanh nước tinh khiết khắp cả nuoc quan tâm.
Nhu cầu sử dụng lọc nước tinh khiết :
hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc nước giải khát, xu ly nuoc lọc sản xuất tràn lan, không đạt tiêu chuẩn chất lượng chất lượng lọc nước tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà vì sao chính là tại nguồn nuoc uống, xử lý nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại nước uông tinh khiết đạt an toàn sử dụng được chế tạo từ các dây chuyền sản xuất xu ly nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về nước uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà sản xuất loc nuoc tinh khiết trong nước tập trung phát triển sản xuất kinh doanh lọc nước tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống lọc lọc nước RO công nghiệp:
mạng lưới lọc nước RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ lọc mới nhất nhất của Mỹ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện tại .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có báo giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc loc nuoc . Với ứng dụng và công nghệ lọc nước công nghiệp vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong lọc nước sinh hoạt, đảm bảo xu ly nuoc đạt an toàn sử dụng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nước uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.
ưu điểm của mạng lưới lọc nuoc RO  công nghiệp:
hệ thống lọc loc nuoc RO là dây chuyền được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
hệ thống lọc nuoc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện tại .
máy lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng loc nuoc đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
mạng lưới bơm được nhập khẩu từ Italya. sản phẩm lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại sản phẩm lắp ráp xu ly nuoc thông thường.
hệ thống dây chuyền lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng lọc nước làm mềm trước khi đưa vào hệ thống lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống lọc.
hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện.
mạng lưới vật liệu lọc đo: vật liệu lọc đo chất lượng nuoc thông minh để kiểm tra thực trạng may chiet rot loc nuoc , mạng lưới đo lưu lượng nuoc , đo áp lực xử lý nước trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts