Lợi ích không thể bỏ qua của máy phun sương công nghiệp dập bụi

Ứng dụng máy phun sương công nghiệp cho nhà máy sản xuất đang dần trở nên phổ biến do những lợi ích không ngờ mang lại. Xưởng gỗ cũng không nằm trong ngoại lệ, mang lại hiệu quả không ngờ cho chủ doanh nghiệp và người lao động làm việc tại khu vực này.

Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ lên đến 40 độ, công nhân bước vào xưởng gỗ sẽ cảm thấy ngột ngạt, và không thể làm việc sớm được, thông thường sẽ bắt đầu thời gian làm việc từ 3 – 4 giờ chiều, thêm lượng bụi khuếch tán trong không khí cao sẽ làm hiệu quả lao động giảm sút đáng kể.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Khi lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao cho xưởng gỗ, không khí trong nhà xưởng nhanh chóng được làm dịu mát, độ ẩm cải thiện đáng kể và đặc biệt bụi sẽ được ngăn chặn hiệu quả. Điều đó giúp công nhân lao động có thể bắt đầu thời gian làm việc buổi chiều sớm hơn, năng suất lao động sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi nắng nóng nữa, tăng hiệu quả làm việc.

Không chỉ có vậy, do sử dụng bơm phun sương với áp suất cao tạo ra những hạt nước li ti nhanh chóng bay hơi trong không khí giúp cân bằng và kiểm soát độ ẩm, sẽ hạn chế sự mất nước, làm nứt và cong vênh gỗ, giảm sút chất lượng gỗ, từ đó sẽ nâng cao được chất lượng sản phẩm và hạn chế phế phẩm.

Những nhà máy sản xuất xi măng đối mặt với lượng bụi lớn trong quá trình nghiền đá tạo nguyên liệu sản xuất. Máy phun sương công nghiệp là giải pháp khả thi nhất giúp giải quyết vấn đề đó và cải thiện môi trường làm việc cho người lao động.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Các công xưởng nghiền đá đối mặt với vấn đề nghiêm trọng nhất là bụi. Lượng bụi dày đặc tạo ra bới quá trình nghiền gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người lao động làm việc trong xưởng sản xuất. Hệ thống phun sương khử bụi là giải pháp thích hợp nhất để xử lí triệt để vấn đề đó.

Bằng cách tạo ra các hạt sương nhỏ li ti kích thước dưới 5 micron, chúng sẽ nhanh chóng tiếp cận và hấp thụ vào bụi, khiến bụi trở nên nặng hơn và rơi xuống mặt đất, không cho chúng có cơ hội khuếch tán ra ngoài, làm không khí trở nên sạch hơn nhờ loại bỏ đến 98% lượng bụi.

Hơn nữa, máy phun sương còn có chức năng làm mát hiệu quả, không gian trong xưởng sẽ được hạ nhiệt nhanh chóng, tạo môi trường mát mẻ dễ chịu và sạch giúp đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc lâu dài.

Nhà máy xi măng của bạn đã sở hữu sản phẩm phun sương công nghiệp Đông Á với các tính năng vượt trội mang lại những tiện ích hoàn hảo cho nhà xưởng chưa? Nếu chưa xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để nhận những hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp lựa chọn ra hệ thống phù hợp nhất.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts