Lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa ngoài phải làm sao?

Lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa ngoài phải làm sao? Đây là cách khắc phục hiệu quả 100% lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa ngoài. Đừng bỏ lỡ nhé.

Lỗi iPhone 6s bị mất tiếng loa ngoài là một trong những lỗi cực kì phổ biến ở iPhone. Bởi vậy nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này, không nên quá lo lắng – hãy tham khảo những thông tin sau đây để có thể tự khắc phục lỗi iPhone tại nhà cực kì hiệu quả.

Nguyên nhân và lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa ngoài

Nguyên nhân lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa ngoài được xác định có thể là do:

  • Môi trường sử dụng nhiều bụi bẩn lâu ngày mà không vệ sinh máy thường xuyên. Do đó bụi bẩn bám vào các khe loa và jack tai nghe gây lỗi hệ thống âm thanh của iPhone.
  • Trong quá trình sử dụng iPhone 6S thường xuyên bị tác động lực mạnh, va chạm mạnh gây tổn thương các phần cứng. Điển hình như lỗi màn hình iPhone 6S và lỗi loa…
  • Lỗi loa cũng có thể do ảnh hưởng của lỗi phần mềm do người dùng cài đặt những ứng dụng không tương thích trên điện thoại. Hoặc lỗi IOS, lỗi virut…

Cách khắc phục lỗi loa ngoài cho iPhone 6S là:

  • Vệ sinh máy sạch sẽ bằng bàn chải mềm trên bề mặt của loa để loại bỏ các bụi bẩn.
  • Khởi động lại máy bằng cách ấn nút nguồn + Home trong 5 giây và mở máy lại.
  • Restore lại iPhone 6S với phiên bản iTunes mới nhất.

Lỗi iPhone 6S bị mất tiếng loa ngoài do lỗi phần cứng – hãy mang điện thoại của bạn tới trung tâm thay màn hình iPhone uy tínFASTCARE để được xử lý, tư vấn tốt nhất. Lưu ý không nên xử lý tại nhà bởi dễ dàng gây phát sinh lỗi khác.

Tác giả: fastcaretop

About the author: fastcaretop

Related Posts