Mẫu biệt thự3 tầng đẹp tiên tiến

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp là một công trình kiến trúc được xây dựng trên khu đất rộng 400m2 tại tỉnh Quảng Ninh trong đó diện tích xây dựng ngôi nhà là 120m2. Chủ nhà mong muốn xây dựng thành ngôi biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại, xung quanh là không gian xanh tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Dưới đây chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt mời các bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cụ thể hơn về không gian đẹp.

 

Mẫu biệt thự3 tầng đẹp tiên tiến tại Quảng Ninh

Nhìn nói chung kiến trúc ngoại thất mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại hiện lên vượt bậc với gam màu vàng nhạt được phối kết sở hữu màu nâu của gỗ mang lại 1 sự hấp dẫn cho không gian sống. Hơn nữa, xung quanh bên ngoài là ko gian xanh bao trùm tạo cảnh quan đẹp và tạo cảm giác thảnh thơi, trong sạch và dễ chịu cho những thành viên gia đình.

Phối cảnh- Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đạiPhối cảnh- mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng tầng hầm: Do nhà nằm sắp khu đường liên lạc nhưng không với nhiều dụng cụ tương hỗ nên để phục vụ mong muốn của chủ nhà có rộng rãi ko gian KTS đã sắp đặt 1 tầng hầm riêng cho gia đình sử dụng. Tại tầng này được chia thành 3 khu gồm garage để xe, một kho cất đồ và một ko gian nhỏ tận dụng khiến nơi nghỉ ngơi khi cần. Cũng chính trong khoảng phòng nhỏ nghỉ ngơi này có thể theo lối cầu thang đi lên ko gian tầng hai của ngôi biệt thự.

Mặt bằng tầng hầm- Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đạiMặt bằng tầng hầm- mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đương đại

Mặt bằng tầng 1: Đây là ko gian trước tiên và quan trọng nhất đối sở hữu chủ nhà. Để vào được ngôi nhà ngoài lối tầng hầm thì theo cửa chính đi vào sẽ là không gian trước nhất căn phòng khách.. Căn phòng khách được bài trí nội thất đẳng cấp, tiên tiến mang các gam màu trắng chủ đạo phối mang các gam màu của gỗ làm ko gian thêm thoáng và vượt trội hơn. bên cạnh là khu bếp và phòng ăn sở hữu diện tích khá rộng, thông thoáng nhờ có cửa đi ra khu vườn phía sau ngôi nha. Cũng bên cạnh ko gian này còn mang một phòng ngủ dành cho chưng giúp việc. các không gian chức năng đều rất thông thoáng và tràn ngập ánh sáng nhờ một thông tầng và giếng trời được bố trí ở khu giữa thiết kế biệt thự đẹp.

Mặt bằng tầng 1- Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đạiMặt bằng tầng 1- mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng tầng 2: Đây là không gian dành cho sinh hoạt của những thành viên gia đình gồm có 3 phòng ngủ trong Đó có một phòng ngủ master dành cho vợ chồng với diện tích rộng nhất và được xếp đặt nội thất rất tiên tiến, sang trọng. Ở giữa các phòng chức năng là ko gian dự án phụ tiêu dùng chung cho những thành viên gia đình. ko gian thông tầng, giếng trời đi qua khiến các phòng thêm thoáng đạt và ngập tràn ánh sáng.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đạiMặt bằng tầng hai – mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đương đại

Mặt bằng tầng 3: Trên tầng này KTS phân chia khiến cho 2 không gian gồm mang phòng thờ hiện đại nằm gần khu cầu thang và một phòng tương đối rộng là phòng sinh hoạt chung là nơi vui chơi, thư giãn của các thành viên gia đình. trong khoảng không gian này sẽ đi ra khu tiểu cảnh sân thượng phía ngoài. Đây cũng chính là nơi chủ nhà dùng khoảng nhỏ để phơi đồ, còn lại là dành cho bài trí tiểu cảnh tạo cảnh quan đẹp, thoáng mát giúp cho các thành viên kết nối được với khung cảnh tự nhiên bên ngoài.

Mặt bằng tầng 3 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đạiMặt bằng tầng 3 – mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đương đại

Trên đây là mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại mà chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt đã giới thiệu tới Cả nhà đọc. công trình kiến trúc toát lên vẻ đẹp đẳng cấp, nhẹ nhõm, thanh nhã cộng có ko gian xanh quanh đó trong sạch, thoáng mát và là nơi lý tưởng cho các thành viên cùng sinh sống. Để tham khảo thêm những cái nhà đẹp khác, người mua vui lòng địa chỉ có chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và trả lời cụ thể hơn.

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Tác giả: kientaovietgroup

About the author: kientaovietgroup

Related Posts