Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2 mặt tiền

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2 mặt tiền được ngoại hình tại Mỹ Đình hai cho anh Hán quang Dự sinh năm 1980. Mảnh đất nhu yếu kế nhà ống 7 tầng nằm tại góc ngã ba trong 1 tuyến đường nhánh nhỏ nhưng rất đông đúc, sắp chợ Mỹ Đình lên KTV giải đáp chủ nhà lên ngoại hình vừa để ở, vừa kinh doanh tạo thêm thu nhập cho gia đình. Mảnh đất rộng 6,7 m và dài 15,5 m sở hữu tổng diện tích khoảng 100m2 là phần thừa kế được của bố mẹ anh Dự để lại. Tại mặt tiền nhỏ rộng 6,7 m là hướng tây bắc, mặt bên là hướng tây nam hợp tuổi với anh Dự là tuổi canh thân sinh năm 1980 do đó KTV thiết kế lấy hướng từ 2 phía của ngôi nhà ống. phần đông tầng 1 được thiết kế cho thuê buôn bán, tầng 2 cho thuê khiến cho hội sở tổ chức. Tầng 3, 4, 5, 6 là các căn hộ khép kín sở hữu mỗi căn hộ là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và một phòng ăn. Anh chị chủ nhà dự định chỉ dùng tầng 6 và tầng tum để ở, các tầng khác cho thuê dự kiến mỗi tháng cũng thu về được 40 tới 45 triệu tiền cho thuê nhà, đủ để Anh chị em trả nợ trong 5 năm tiền vay nhà băng xây ngôi nhà ống đẹp 7 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Phối cảnh – mẫu ngoài mặt nhà ống 7 tầng

từ hướng nhà là đông bắc, tuổi chủ nhà là canh thân 1980 KTV xác định được vị trí đặt vệ sinh đông nam và chính bắc là hai cung sấu. Bếp và ban thờ đặt nhìn về tây bắc đón cung tốt. xếp đặt những tâng trong căn nhà ống như sau:

Tầng một ngôi nhà ống

Tầng 1 được phân chia làm 2 khu, phía đằng trước nhà mang điện tích 60 m2 dành để cho thuê bán hàng. phía đằng sau là ko gian để xe cho khách thuê nhà và chủ nhà có thể buôn bán nhỏ phía ngoài. Cầu thang bộ rộng 70 cm và cầu thang máy rộng một,2m sâu 1,4m mang thể chở được 3 tới 4 người. Phía cuối nhà khu vệ sinh chung cho toàn nhà.

Tầng hai ngôi nhà ống

với cầu thang ngoài trong khoảng phía trước nhà đi lên. toàn bộ ko gian tầng 2 được dùng cho thuê làm cho văn phòng công ty, không gian giáp cầu thang lên là phòng khách, phần phía sau là ko gian khiến việc chung. Phía cuối nhà là vệ sinh nhỏ rộng 3,5 m2.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 1

Tầng một và 2 – mẫu bề ngoài nhà ống 7 tầng

Tầng 3, 4, 5, 6 ngôi nhà ống 7 tầng

Mỗi tầng là 1 căn hộ độc lập với diện tích mỗi căn là khoảng 90 m2. từ cửa đi hai cánh bằng thép kém chất lượng gỗ vào nhà là 2 ko gian phòng khách bên phải và phòng ăn ở bên trái. Phòng khách rộng 21 m2 cong phòng ăn rộng 18m2. Vị trí bếp nhìn về tây bắc là hướng tốt theo tuổi chủ nhà. Khu vệ sinh chung rộng 4,5 m2 đặt tại đông nam chấn cung sấu. Phía cuối nhà là ban công nhỏ được hàn khu sắt kiểm soát an ninh lầm sân phơi cho mỗi căn hộ. hai phòng ngủ đặt phía sau phòng khách. Phòng ngủ nhỏ rộng 16 m2 còn phòng ngủ to rộng 26 m2 mang vệ sinh khép kín và sở hữu một phòng để xống áo. Căn hộ hai phòng ngủ này rất thích hợp với các gia đình nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2

Tầng 3, 4, 5, 6 và tum –mẫu kiểu dáng nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 3

Phối cảnh một – mẫu ngoại hình nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 4

Phối cảnh hai – mẫu kiểu dáng nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 5

Phối cảnh 3 –mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng được dựng hình 3d theo phong cách đương đại sở hữu đá ốp 2 thông hai tầng một và hai. những tầng trên mặt tiền được chia làm phổ quát mảng nhô ra thụt vào tạo vẻ đẹp cho công trình. Tầng 3 ko sở hữu ban công còn tầng 6 sử dụng phía trước khiến ban công để trồng cây tạo vườn nhỏ. Tầng tum ngôi nhà ống được bố trí phòng thờ, san phơi phía sau và một phòng giải trí rộng 36 m2 có vách kính lớn nhìn ra khoảng sân vườn rộng phía trước nhà. Nhìn tổng quan công trình nhà ống 7 tầng này được ngoài mặt đẹp mắt, tỉ lệ hợp lý, công năng sử dụng phổ thông và phát huy khả năng kinh tế rất khả quan.

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Tác giả: kientaovietgroup

About the author: kientaovietgroup

Related Posts