Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio UA300

Máy chấm công giá rẻ được xem như là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự phục vụ cho công việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Với những lợi ích mà máy chấm công mang lại nó ngày càng được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng và đưa vào phục vụ cho công việc chấm công nhiều hơn.

Thời gian làm việc của nhân viên

Máy chấm công ghi nhận thời gian làm việc của nhân viê thông qua việc nhân viên tự chấm vân tay xác nhận thời gian làm việc của chính mình. Bạn sẽ không còn phải hằng ngày kiểm tra, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên hay hàng tháng phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công để tính công, tính lương cho từn nhân viên nữa.

Việc đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công đã giảm một lượng lớn công việc của các nhà quản lý nhân sự trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Máy chấm công thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên trong khi phần mềm chấm công bằng tiếng Việt TAS-ERP lại chịu trách nhiệm thực hiện công việc xử lý, tính toán thời gian làm việc của nhân viên để biết được công, thời gian làm việc, đi muộn về sớm, tăng ca của từng nhân viên.

Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio UA300 là một trong những sản phẩm công nghệ của hãng Kobio-Hàn Quốc, một trong những hãng sản xuất hàng đầu về máy chấm công, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về những gì mình đã bỏ vốn để đầu tư.

Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio UA300

Máy được tích hợp với các thuật toán thông minh cũng như mắt đọc vân tay quang học giúp nhận diện và ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất, nhanh chóng nhất, giảm thiểu và hạn chế tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công của nhân viên theo phương pháp chấm công thủ công cũ.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt kết hợp của 2 màu đen trắng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên mang lại sự hiện đại và chuyện nghiệp cho công việc chấm công.

Máy chấm công vân tay giá rẻ Kobio UA300 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp bạn.

 

Tác giả: anhtudigimart

About the author: anhtudigimart

Related Posts