Máy chấm công vân tay thẻ từ chính hãng giá rẻ

Máy chấm công giá rẻ được xem như công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các nhà quản lý nhân sự phục vụ cho công việc chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Máy chấm công Ronanld Jack RJ600

Không còn chuyện hằng ngày phải vất vả kiểm tra, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên hay hàng tháng phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công để tính công, tính lương cho nhân viên. Sẽ không còn những sai xót, hay những thiên vị giữa người này với người kia trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên. Làm sai lệch lương của nhân viên, sai lệch quỹ lương của công ty. Công việc chấm công cho nhân viên sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên bạn sẽ thấy công việc chấm công cho nhân viên sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy chấm công vân tay thẻ từ là bước đột phá mới trong công việc chấm công cho nhân viên, vừa có thể chấm công bằng vân tay vừa có thể chấm công bằng thẻ. Vân tay của mỗi người là khác nhau, độc lập nên sẽ không có chuyện nhân viên chấm vân tay thay, hay chấm vân tay hộ cho nhau làm sai lệch quỹ thời gian làm việc được. Chấm công bằng thẻ từ lại có ưu điểm là là tốc độ chấm công nhanh chóng, dung lượng bộ nhớ lưu trữ được lượng user nhân viên lớn, lượng quẹt thẻ lớn.

 

Máy chấm công Ronanld Jack f18

Máy phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có 2 bộ phận là văn phòng và nhà xưởng. Bạn có thể cho nhân viên văn phòng chấm công bằng vân tay để tăng độ chính xác và tiết kiệm chi phí cho công việc chấm công cho nhân viên. Còn cho nhân viên nhà xưởng chấm công bằng thẻ từ bởi nhân viên nhà xưởng thường lao động bằng tay, làm cho vân tay mờ, ướt, xước, khó khăn trong công việc chấm công cho nhân viên. Chấm công bằng thẻ từ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chấm công của các công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm : BIOENTRY PLUS: Suprema máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ (option)

 

Tác giả: anhtudigimart

About the author: anhtudigimart

Related Posts