Máy giặt panasonic hay bị lỗi gì nhất

Trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chia sẻ Máy giặt Panasonic bị lỗi chương trình thường là lỗi xảy ra sau một thời gian dài sử dụng máy. Loạn chương trình có biểu hiện là máy không hoạt động theo đúng chương trình đã chọn. Máy đang chạy bỗng dưng dừng lại hoặc chạy lộn xộn các chương trình với nhau, không hoàn thành chu trình giặt.

may giat chay loan

Một số lỗi thường gặp khác trên máy giặt Panasonic

1. Máy giặt Panasonic không xả nước

Máy không xả được nước ra ngoài thường đến từ nguyên nhân ống xả. Bạn kiểm tra đường ống xem có bị gấp khúc, có bị nghẽn do lâu ngày không được vệ sinh,….

2. Máy giặt Panasonic không giặt được

Máy không giặt được có thể lượng nước vào thùng giặt chưa đủ. Máy có chế độ an toàn mà chưa đóng cửa máy giặt. Máy bị hỏng bộ phận động cơ, mạch,…

3. Máy giặt Panasonic bị hư bộ phận van

Khi van điều khiển hỏng thì van cấp nước sẽ không mở được. Khi gặp sự cố bộ phận này nguồn nước cấp vào máy giặt sẽ dừng. Lỗi này phải điều chỉnh hoặc thay van khá phức tạp.

4. Máy giặt Panasonic bị tắc màng lọc

Màng lọc nằm ở đầu ống lấy nước vào máy giặt. Màng lọc dễ dính bẩn bay bị bít chặt bởi sơ vải. Bạn cần làm sạch để nước được lưu thông vào máy dễ dàng.

Với tất cả các lỗi trên máy giặt Panasonic và trên dòng máy giặt khác, đội ngũ bảo hành sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ bạn. Cam kết chất lượng sửa chữa 100% khi liên hệ 0905.726.097

Tác giả: congchautan

About the author: congchautan

Related Posts