Máy lọc không khí khái niệm và đánh giá.

Máy lọc không khí cho tới thời điểm hiện tại mới chỉ tiếp cận được 1 lượng khách hàng khá khiêm tốn tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, máy lọc không khí sẽ có được vị trí xứng đáng hơn thế. Vậy máy lọc không khí là gì? Và nó được đánh giá như thế nào chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết này của Công ty Đại Hải Thủy.

Hôm nay nokiae.com xin giới thiệu đến với các bạn một bài viết về sản phẩm làm sạch không khí đang được rất nhiều người dân quan tâm nhất là ở các thành phố lớn – nơi mà ngày ngày họ đang phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn bởi khói bụi thành phố (ô tô, con người, công trường…)

Từ thời ngày xưa khi mà điện thoại còn chưa phổ biến nhưng cho tới bây giờ những thương hiệu như Nokia, Samsung, Apple, LG… đang đưa con người đến với đời sống công nghệ như một món ăn tinh thần (các mạng xã hội như Facebook, Instagram) ngoài công việc liên lạc đơn thuần ra thì máy lọc không khí cũng thế, cách đây vào khoảng những năm 2012 khi đó gần như sản phẩm này chỉ có những gia đình có điều kiện thì họ mới mua về hay những gia đình sống ở nước ngoài lâu năm đã quen thuộc và sống không thể thiếu máy lọc không khí thì đến bây giờ, máy lọc không khí đã trở thành một sản phẩm bình dân hơn, dễ mua hơn và luôn có hàng chính hãng.

Máy lọc không khí là gì?

Links

Máy lọc không khí là một thiết bị máy móc có khả năng lọc sạch bụi với kích thước siêu nhỏ, giữ lại hoặc phá vỡ các tác nhân gây bệnh, gây dị ứng như: phấn hoa, nấm mốc, vi khuẩn, virut… thông qua các màng lọc độc lập và các công nghệ được tích hợp như công nghệ ozon, Ion, NanoE, Plasma…. ( Tùy từng hãng sẽ có tích hợp những công nghệ khác nhau). Không khí được hút và đẩy, giúp không khí trong phòng được đối lưu và vận chuyển liên tục, tuần hoàn. Chính vì vậy nói máy lọc không khí là một thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe cũng không sai. Vì tác dụng chính của máy là tạo ra cho chúng ta một bầu không khí xanh và sạch theo đúng nghĩa. (không bụi bẩn – không mầm bệnh).

Đánh giá máy lọc không khí.

Đánh giá nhu cầu sử dụng máy lọc không khí

Để đánh giá chính xác nhất chất lượng của một chiếc máy lọc không khí thì không gì bằng việc chính bạn trải nghiệm. Chúng tôi đã có chương trình dùng thử 3 ngày dành cho khách hàng cũng là vì mục đích này. Hãy trải nghiệm để có đánh giá thực tế nhất.
Với mỗi diện tích không gian, tình hình không khí thực tế của gia đình, chúng tôi sẽ có những dòng máy tương ứng.
Nhà bạn gần kênh mương, những ngày mưa, hay nắng to đều bị mùi hôi chúng tôi có máy lọc không khí….
Nhà bạn có người hút thuốc, nhà bạn gần công trường, thường xuyên khói bụi…
Nhà bạn là chung cư có bếp liền phòng khách và thường xuyên bị mùi thức ăn, mùi ga lẩn khuất trong các đồ nội thất…
Nhà bạn nuôi thú cưng nhưng lông rụng nhiều và lại có trẻ nhỏ.
Nhà bạn có người già bị hen, bị lao…
Nhà bạn có trẻ nhỏ, trẻ sinh thiếu tháng….
Nhà bạn có phòng mạch, thường xuyên có mùi thuốc tê, mùi sát trùng….
Nhà bạn phòng ngủ nhỏ và lúc nào cũng có bụi vải lơ lửng…
Nhà bạn có rất nhiều muỗi vì gần kênh mương tù túng….
Hay văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp, thậm chí cho xe hơi của bạn…
Chúng tôi đều có các Model máy lọc không khí tương ứng. Từ bình dân tới cao cấp.

Hiện thị trường thống lĩnh này đó chính là máy lọc không khí Hitachi, Coway. Sharp, life pro vì thế nếu có ý định mua sắm thì bạn nên lựa chọn 1 trong 4 hãng đó để đượ chăm sóc một cách tốt nhất (hệ thống bảo hành có mặt trên toàn quốc).

Vừa rồi là bài review cũng như giải thích các vấn đề liên quan tới máy làm sạch không khí. Để tìm chỗ bán các model các bạn có thể trực tiếp gọi điện trực tiếp tới các tổng đài viên bên hộ nhé.

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts