Máy phun sương làm mát có tốt không?

Máy phun sương áp suất cao Đông Á là một trong những sản phẩm làm mát hiệu quả nhất trong mùa nóng. Hệ thống có thể làm mát không khí ngay lập tức và có thể giảm nhiệt độ tối đa lên đến 5oC. Hiệu quả của hệ thống phun sương phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường.

Máy phun sương làm mát như thế nào?

Khi không khí có nhiệt độ cao, độ ẩm thấp, hiệu quả phun sương làm mát được phát huy tối đa. Nhờ màn sương nhỏ li ti có kích thước dưới 5 micron được tạo ra nhờ bơm phun sương áp lực cao, bay hơi nhanh trong không khí, mang theo nhiệt của môi trường, khiến không khí hạ nhiệt ngay lập tức. Chúng ta sẽ cảm nhận được ngay sự hạ nhiệt đó mà không có bất kì cảm giác khô da nào, do độ ẩm không khí tăng lên.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Hệ thống phun sương làm mát được trang bị vòi phun sương được làm từ các chất liệu đặc biệt, có khả năng chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả của cả hệ thống. Ngoài ra, hệ thống ống nối được làm từ sợi polymer tổng hợp có độ dẻo cao, không những chịu được áp lực lớn của bơm, còn có khả năng chống chịu dưới thời tiết nắng nóng hoặc môi trường có độ ăn mòn cao, từ đó giảm được chi phí bảo dưỡng và thay mới hệ thống.

Có những loại máy phun sương nào để lựa chọn?

Khi đi mua sắm, chúng ta luôn bị ám ảnh bởi những câu hỏi kiểu như: công dụng của máy phun sương là gì? Máy phun sương có những loại nào? Giá thành của máy phun sương là bao nhiêu? Máy phun sương có thật sự tốt không? Máy phun sương nào là tốt nhất? Bài viết này xin giải đáp thắc mắc cho câu hỏi về phân loại máy phun sương Đông Á.

Dòng sản phẩm phun sương Đông Á đa dạng về màu sắc, kích cỡ chủng loại. Nhưng chung qui sẽ chia ra theo các tiêu chí sau. Về công suất, máy phun sương có những loại như: 0.3 lít/phút; 1 lít/phút; 2 lít/phút; 3 lít/phút; 5 lít/phút; 8 lít/phút; 12 lít/phút; 15 lít/phút tùy theo nhu cầu sử dụng riêng của từng người.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Về áp suất, máy phun sương Đông Á có 2 dạng chính là hệ thống phun sương áp suất cao sử dụng áp lực lên đến 1200 PSI và hệ thống phun sương áp suất sử dụng áp lực từ 50 – 150 PSI.

Về kiểu dáng, máy phun sương có quạt phun sương và hệ thống phun sương sử dụng đường ống.

Về điện năng, máy phun sương được chia làm 2 loại là máy phun sương sử dụng điện xoay chiều và máy phun sương sử dụng điện một chiều.

Đa dạng từ mẫu mã, chức năng, cách sử dụng, Đông Á đang thực hiện lời cam kết của mình là đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts