McLaren tổ chức cuộc thi thể thao điện tử để tìm lái xe mô hình F1 mới

McLaren vừa tổ chức một cuộc thi thể thao điện tử mang đến cho các tay đua ảo cơ hội trở thành lái xe mô hình cho đội tuyển đua xe công thức 1.

Thử thách “World’s Fastest Gamer” sẽ là sân chơi để các game thủ hay nhất trên thế giới tranh tài trên nhiều nền tảng đua xe khác nhau với việc người chiến thắng sẽ nhận được đề nghị ký hợp đồng làm việc một năm với McLaren với vai trò là lái xe mô hình chính thức.

Bettingtop10 bóng đá Việt Nam cho biết người chiến thắng sẽ làm việc với các kỹ sư tại trụ sở chính Woking và tại các tuyến đường vòng quanh thế giới để giúp phát triển xe đua F1 thực sự của họ.

Giám đốc điều hành, ông Zak Brown nói: “Đây là một cơ hội thực sự rất thú vị – không chỉ trong ngành công nghiệp trò chơi, mà còn cho tất cả mọi người tại McLaren và ô tô thể thao nói chung. “Từ lâu chúng tôi chứng kiến sự phát triển của các môn thể thao trực tuyến và, ngay lúc này, sự tương đồng giữa thế giới thực và thế giới ảo chưa bao giờ gần gũi hơn thế.

“Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra một đề xuất độc đáo và thú vị, đó là kết nối thế giới đua xe và trò chơi theo cách mà trước đây chưa từng được khám phá”.

Với cuộc đua diễn ra trên một số nền tảng và danh hiệu khác nhau, sáu người chơi cuối cùng trên khắp thể giới sẽ được chọn bởi các chuyên gia đến từ cả lĩnh vực trò chơi và cuộc đua F1 để tham dự cuộc đua năm nay trong khi bốn người chơi nữa sẽ được chọn từ các sự kiện vòng loại trực tuyến diễn ra vào mùa hè này.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào mùa thu tại Trung tâm Công nghệ McLaren và, ngoài việc đưa các kỹ năng chơi trò chơi vào cuộc thi, những người lọt vào vòng chung kết sẽ được yêu cầu trình bày về bí quyết kỹ thuật, thể hiện khả năng làm việc nhóm, và sức mạnh tinh thần và thể chất cần thiết cho vị trí độc nhất này

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts