Mẹo sử dụng máy phun sương hiệu quả

Khi chúng ta cân nhắc lựa chọn và sở hữu máy phun sương, chắc chắn không ít người đặt ra câu hỏi: ”Làm thế nào để sử dụng máy phun sương hiệu quả nhất?”. Đó là tâm lí chung của mọi người khi sở hữu một sản phẩm mới, muốn khai thác hết tính năng để phát huy hiệu quả tối đa của sản phẩm.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Vị trí lắp đặt thích hợp, sẽ tối ưu hóa diện tích làm mát, không làm độ ẩm tích tụ, phát huy hiệu quả của hệ thống phun sương lớn nhất. Ngoài ra, nên kiểm tra lại các kết nối xem đã chắc chắn chưa, tránh hiện tượng rò rỉ nước, làm giảm hiệu suất phun, ảnh hưởng tới bề mặt phía dưới vòi phun sương. Việc lựa chọn công suất và áp suất sử dụng bơm phun sương cũng rất quan trong, sẽ ảnh hưởng tới cả hệ thống.

Nên sử dụng máy phun sương vào những ngày thời tiết có nhiệt độ cao và độ ẩm thấp để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm. Vào những ngày có độ ẩm cao hơn, quạt phun sương sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp khuếch tán không khí và tránh tích tụ ẩm trong môi trường.

Khi mua một sản phẩm công nghệ như máy phun sương, chắc hẳn ai ai cũng mong muốn giữ gìn và bảo quản sao cho tuổi thọ của máy đạt lâu nhất giúp chúng có thể hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian càng lâu càng tốt. Đông Á xin tiết lộ một số bí quyết giúp bạn bảo vệ máy phun sương tốt nhất.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Hệ thống phun sương được cấu thành từ những vật liệu và chi tiết khác nhau, chính vì vậy đảm bảo độ bền cho từng linh kiện góp phần gia tăng tuổi thọ của cả hệ thống phun sương. Với bơm phun sương, cần đảm bảo thay dầu đều đặn sau 200 giờ hoạt động giúp động cơ vận hành trơn tru và ổn định.

Vòi phun sương nên thường xuyên lau chùi, loại bỏ cặn bẩn bám vào, tránh hiện tượng tắc. Hệ thống dây ống nên kiểm tra thường xuyên và có những thay thế khi bị hỏng hóc. Bộ lọc đi kèm nên thay thế khi bị bẩn để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và chất ô nhiễm ra khỏi nước.

Nên bôi trơn trục quạt nếu sử dụng quạt phun sương để vận hành ổn định và tránh gây tiếng ồn.

Khi làm được các điều trên, hệ thống phun sương của bạn sẽ được kéo dài tuổi thọ và vận hành ổn định.

Bạn đã sở hữu máy phun sương áp suất cao cho không gian của bạn? Nếu chưa đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm phun sương phù hợp nhất với điều kiện và ứng dụng của bạn.

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts