Mở phòng gym kinh doanh phòng tập gym chuẩn bị những gì ?

Cuộc sống càng phát triển con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe, trong những thành phố lớn thường thiếu thiết bị tập luyện, mở phòng gym xuất hiện ngày càng nhiều, được nhiều khách hàng đón nhận.

Vậy khi mở phòng gym kinh doanh phòng tập thể hình bạn nên cần chuẩn bị những điều kiện gì để kinh doanh tốt ? cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

 

[IMG]

Kinh phí

Điều rất quan trọng với bạn bởi kinh phí sẽ giúp bạn mua sắm nguồn hàng, chi trả tiền mặt bằng hoạt  động, mua thiết bị… rất nhiều công việc liên quan đến việc mở phòng gym.

Chọn địa điểm mở phòng tập

Địa điểm chọn những nơi không quá hẹp, chi phí vừa phải, phòng tập hợp lý sẽ giúp thu hút được lượng khách hàng. Nếu phòng bình dân, diện tích tối thiểu phải 70m2, rộng hơn thì càng tốt. Phòng tập cao cấp đòi hỏi mức độ mặt bằng và diện tích sử dụng lớn hơn nhiều so với phòng tập bình dân.

Nguồn hàng ở đâu

Điều này sẽ tác động chất lượng phòng tập nên chọn nguồn hàng Việt Nam nếu bạn ít kính phí và nên có sự hướng dẫn các khách hàng nếu lần đầu tập luyện. Nguồn hàng sẽ đảm bảo giúp bạn tập yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cách bố trí máy, thiết bị

Bố trí trong phòng rất quan trọng, phòng gym không biết cách bố trí căn phòng sẽ trở nên lộn xộn. Cho nên bạn cần nghiên cứu kỹ cách sắp xếp máy sao cho hợp lý nếu phòng của bạn có cả nam và nữ tập thì nên chia ra các khu vực riêng sao cho hợp lý nhất. Bạn cũng cần có kinh nghiệm quan ly phong tap sao cho đúng cách nữa.

Bạn cũng cần các huấn luyện viên thể hình để giúp bạn hướng dẫn các khách hàng tập luyện, hướng dẫn sử dụng máy móc một cách tốt nhất.

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts