Món ăn SỢ nhất đất nước Nhật Bản

Dưới đây là những món ăn mà ai cũng gê sợ về các món của Nhật Bản.

Những món ăn “đáng sợ” nhất đất nước Nhật Bản

  1. Inago no tushudani

Đây chính là món ăn có thể nói kinh dị nhất được chế biến từ côn trùng. Nguyên liệu chính trong món này, chính là những con châu chấu được người dân sử dụng và chế biến thành các món ăn. Xem thêm các món ăn phù hợp với chi phí để du học Hàn Quốc thường ăn.

  1. Shiokara

Đặc trưng của món này, chính là sử dụng các cơ quan nội tạng được lên men của mực. Thông thường, khi chế biến mực thì những cơ quan này bị vứt bỏ. Nhưng người Nhật, họ lại tận dụng các cơ quan này và để lên men trước khi đem ra sử dụng. Món ăn này được người Nhật rất ưa chuộng.

đơn hàng lao động Nhật Bản

  1. 3. Shirasu

Nguyên liệu của món ăn này chính là những con cá trích, cá mòi… và được ăn sống, ăn khô tùy sở thích. Món này, có chứa nhiều canxi và là một trong những thực phẩm rất tốt cho trẻ sơ sinh. Bởi, món cá này được chế biến khi mà xương của chúng còn chưa phát triển đầy đủ.

  1. 4. Kurage

Để chế biên được món này, người ta phải loại bỏ những chất độc có trong con sứa. Sau đó, sẽ được chế biến thành món ăn theo ý thích người sử dụng. Đặc biệt, món sứa này đều có đặc trưng đó là mang lại cảm giác giòn giòn cho người thưởng thức.

  1. Namako

Đây, chính là một món ăn sống và là món ăn đặc biệt kỳ lạ nhất tại Nhật Bản. Nguyên liệu chính của món này, là hải sâm được ăn sống cùng với dấm. Tạo nên hương vị độc đáo của món này.

ngành học ở hàn quốc

  1. Natto

Đây chính là một món ăn có vị đặc trưng. Bởi nguyên liệu dùng để chế biến chính là hạt đậu nành được lên men, vị nhạt và có mùi khá nặng. Tuy nhiên, vì là món ăn mang nhiều giá trị dinh dưỡng vì trong hạt đậu và cá đều là những vi khuẩn có lợi, vitamin K, chất đạm, chất xơ và rất phù hợp với người ăn kiêng. Do đó, mà món Nato này được bày bán khắp nơi trong các siêu thị các cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản. Tất nhiên, món ăn này rất chi là khó nuốt.

  1. 7. Kamenote

Nguyên liệu của món này chính là: Một loài giáp xát ăn cá. Điều này mang ý nghĩa: Tay của rùa và được tìm thấy trên bờ đá. Thông thường, món ăn này sẽ được sử dụng trong súp miso hoặc được nấu trong nước muối. Nói chung, món này chỉ mang ra đã thấy rất ghê rồi.

Trên đây, là 7 món ăn “thần thánh” nhất mà chỉ có tại Nhật Bản. Chỉ nhìn những món này thôi, bạn đã có cảm giác ghê sợ rồi. Vậy,bạn có dũng cảm để thưởng thức những món này khi đi du học Nhật Bản không? Bạn hãy cố gắng và tự tin lên nhé. Bởi, đó là những món ăn không chỉ độc đáo mà còn là thần thánh của Nhật Bản nữa đấy.

Tác giả: thanhhaivphd

About the author: thanhhaivphd

Related Posts