Mua vali kéo cỡ lớn khi nào ?

Với những chuyến đi du lịch hay dã ngoại với cả gia đình các bạn luôn phải mang theo rất nhiều đồ dùng của cả gia đình và những vật dụng cá nhân của từng thành viên. Các bạn đang không biết mình sẽ mang theo những vật dụng đó bằng cách nào để  cảm thấy tiện dụng và thoải mái nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn, câu trả lời đó chính là một chiếc vali kéo du lịch loại to với kích thước lớn sẽ mang theo được những vật dụng bạn muốn cho cả gia đình. Shop sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu Vali kéo sakos cỡ đại shop đang phân phối trong bài viết này

Hiện tại shop Muahangre.vn là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Vali kéo Sakos ở Hà  Nội.

Vali sakos loại to có kích thước 78 x 50 x 37 cm dung tích 110 L. Với thiết kế ngăn chính rộng rãi đựng được nhiều đồ, ngoài ra còn có các ngăn nhỏ phụ khác được thiết kế riêng biệt đựng đồ cá nhân dễ dàng truy cập khi cần.

Tất cả các sản phẩm vali kéo sakos đều được trang bị khóa tiêu an toàn tiêu chuẩn TSA giúp bạn yên tâm hơn với hành lý bên trong của mình. Bánh xe vali sakos được thiết kế 360 độ dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, chất liệu cao cấp giúp di chuyển không phát ra tiếng ồn.

Cần kéo được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn nhưng rất nhẹ giúp giảm trọng lượng của sản phẩm.

Ngoài Vali Sakos bạn cũng có thể sắm thêm 1 chiếc Balo sakos giá rẻ để mang theo những đồ vật nhỏ gọn, tiện dụng khác

Tác giả: quochung2912

About the author: quochung2912

Related Posts