Nam giới có nên sử dụng các loại thuốc cương dương không?

Bệnh rối loạn cương dương hiện nay đang là mối lo ngại của nhiều quý ông và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Biểu hiện rõ nhất của rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương hoặc khó duy trì độ cương cứng làm cho “cuộc yêu” không được trọn vẹ và thăng hoa. Có nhiều nguyên nhân gây nên căn bệnh này ví dụ như tuổi tác, tinh thần, mất ngủ… Và một vấn đề đặt ra đó là có nên sử dụng các loại thuốc cương dương để chữa căn bệnh này không?

Hình ảnh Ôm họa vì thuốc cường dương

Có loại thuốc cương dương tốt nhất hiện nay như những lời đồn thổi không?

Khi không may gặp phải trường hợp “trên bảo dưới không nghe”, nhiều nam giới đã nóng lòng truy tìm thuốc cương dươngnào tốt rồi vội vã sử dụng các sản phẩm cường dương cấp tốc với mong muốn cải thiện khả năng “chinh chiến” chốn phòng the. Có chăng loại thuốc cương dương nào tốt nhất?

Tuy nhiên, đó không phải là một giải pháp an toàn thậm chí còn gây ra nhiều họa lớn vì bản chất của các loại thuốc cường dương đều có chung một cơ chế là làm tăng sự cương cứng bằng cách điều hòa vận mạch ở dương vật, ức chế men phosphodiesteraza 5 (PDE 5), nhờ đó làm chất GMP (tiết ra trong lúc hứng khởi tình dục) tồn tại lâu, giúp máu tới dương vật nhiều hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của các thuốc cường dương chỉ phát huy tác dụng trong vòng 30 phút hoặc kéo dài đến 4 giờ. Riêng với những người suy giảm vấn đề sinh lý do thiếu hụt Testosterone, không quan tâm đến tình dục thì các thuốc sẽ không có tác dụng. Nguy hiểm hơn, các thuốc cường dương thường có những tác dụng phụ, thường gặp nhất là nhức đầu, nóng bừng mặt, dương vật cương cứng kéo dài…nặng hơn thuốc có thể gây giảm lưu lượng máu liên tục và nghiêm trọng ở các động mạch vành vốn đã hẹp. Ngoài ra, nếu sử dụng thuốc cương dương lâu dài và thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương.

Có trường hợp, nam giới thận trọng không sử dụng các sản phẩm thuốc cương dương tác dụng nhanh hay cố gắng tìmthuốc cương dương nào tốt nhưng điều này sẽ có nhiều nguy hiểm mà lại chọn cách bồi phụ Testosterone ngoại sinh thông qua con đường tiêm, chích, dán. Tuy nhiên, phương pháp này đúng như một “con dao hai lưỡi” vì nếu không được sự chỉ định, theo dõi của bác sĩ hay lạm dụng Testosterone ngoại sinh trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến gan, thận, làm teo tinh hoàn, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng nguy cơ mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tim mạch, ung thư… Điều này còn làm cho cơ thể nhanh suy yếu hơn, tinh hoàn quên luôn nhiệm vụ sản xuất Testosterone, từ đó sức khỏe sinh lý  ngày càng“tụt dốc” không phanh.

Hình ảnh Ôm họa vì thuốc cường dương

Tác dụng thực sự của những loại thuốc cương dương cho nam giới?

Với việc sử dụng các loại thuốc cương dương mới nhất hiện nay, các phương pháp Testosterone ngoại sinh ẩn chứa nhiều hệ lụy nghiêm trọng là điều không thể tránh khỏi, vậy những cây thuốc cương dương có trong tự nhiên có thể chữa khỏi được bệnh liệt dương cho nam giới? Câu trả lời vẫn là không, mặc dù cây cỏ luôn được biết đến ở vai trò lành tính, nhưng việc tự ý sử dụng và dùng sai cách vẫn có thể gây hại cho sức khỏe. Chưa kể, việc dùng thuốc cương dương thảo dược liều cao, không có kiểm định lâm sàng rõ ràng kéo dài lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và thận thậm chí sai sót trong cách dùng có thể dẫn đến suy thận cấp, hoại tử ống thận, rất nguy hiểm.

Khuynh hướng điều trị của y học Thế giới hiện nay là kết hợp giữa hai nền y học cổ truyền và hiện đại, tiêu biểu là kết hợp giữa Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới. Qua các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, việc kích hoạt cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh dưới sự tác động của Luteinizing Hormne là một liệu pháp an toàn, nhanh chóng và bền vững. Một khi nồng độ Testosterone trong cơ không còn bị thiếu hụt, được duy trì ổn định sẽ làm giảm tình trạngRLCD, cải thiện sức khỏe sinh lý đồng thời gia tăng sức khỏe nền tảng nam giới.

Mi Nguyễn

Xem thêm: các món ăn tốt cho sinh lý đàn ôngyeu tinh trung co con duoc khong

Tác giả: tuananh1080

About the author: tuananh1080

Related Posts