Nên chọn xe đẩy Seebaby loại nào cho bé

Xe đẩy trẻ em không những giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn khi ở nhà mà còn là phương tiện cần thiết khi bé đi chơi hay đi du lịch nữa. Nhiều mẹ mua xe đẩy cho bé từ lúc sơ sinh, nhưng có những mẹ đến khoảng 5-6 tháng mới bắt đầu tìm 1 chiếc xe đẩy phù hợp với con. Dù ở giai đoạn phát triển nào đi nữa thì bé vẫn cần có những chiếc xe đẩy phù hợp nhất. Giới thiệu các loại và tính năng nổi bật của dòng Seebaby để mẹ dễ dàng lựa chọn hơn nhé :
1. Xe đẩy Seebaby QQ3

Là dòng xe đẩy đang được bán chạy nhất không chỉ ở thương hiệu Seebaby mà so với các dòng khác thì đây cũng là chiếc xe được bán ra với số lượng lớn nhất. Mức giá hợp lý chỉ từ 700,000- 750,000đ tùy vào thời điểm vì có lúc xe được khuyến mại nên giá chênh lệch chút xíu. Tuy nhiên, nhìn tổng quan đây là 1 chiếc xe có giá rất hợp lý kể cả các bố mẹ không có điều kiện cao cũng có thể mua chiếc xe này cho bé. Hơn nữa, đây là chiếc xe có thể sử dụng cho bé từ 3 tháng trở lên bởi nó có 3 tư thế, dễ dàng hơn khi di chuyển.

2. Xe đẩy Seebaby T11A

Được mệnh danh là dòng xe đẩy cao cấp của hãng Seebaby vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn các loại xe cùng thương hiệu khác như :

– Có tay đẩy 2 chiều : Để bé và mẹ có thể trò chuyện dễ dàng hơn khi đi chơi. Hoặc khi mẹ làm việc nhà cũng có thể đẩy đung đưa bé tiện hơn

– Có đệm êm và có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh

– Có khay đựng đồ ăn và để bình sữa. Chính vì vậy mà bạn có thể cho bé ngồi trên xe để ăn uống hoặc khi đi ra ngoài bé cũng có thói quen ngồi ăn trên ghế  như ở nhà.

– Giá của xe đẩy Seebaby T11A chỉ 1220,000đ rẻ hơn các loại xe cùng tính năng của hãng khác rất nhiều

– Xe có mái che rộng hơn, thoáng bảo vệ bé khi đi ra ngoài. Bé cũng có thể ngủ ngoan trên xe mà mẹ không cần lo lắng.

Xem thêm : Các loại đồ chơi thả hình cho bé thông minh

 3. Xe đẩy Seebaby QQ2

Đây là chiếc xe rất phù hợp với việc mang theo để đi du lịch. Bởi trọng lượng của nó rất nhẹ chỉ 3,9kg và cũng có thêm mái che để khi trời nắng bé cũng được bảo vệ tốt hơn.

Xe đẩy Seebaby QQ2 được thiết kế thêm giỏ đựng đồ chịu được trọng lượng tối đa 5 kg nên mẹ có thể thoải mái đựng các vật dụng cần thiết khi bé đi ra ngoài chơi.

Tuy nhiên, do đây là chiếc xe nhẹ gon nên khi bé ngồi trên xe ở đoạn đường sock sẽ không êm và dễ bềnh.

Ngoài ra, mẹ có thể sắm thêm các món đồ chơi cho bé qua các từ khóa sau :

đồ chơi gỗ
do choi go
đồ chơi bằng gỗ
đồ chơi gỗ cho bé

Tác giả: vnadall

About the author: vnadall

Related Posts