Nên mua căn hộ Diamond Island hay không

Du an Diamond Island giữa bộn bề, tấp nập của cuộc sống hiện đại, con người luôn mong muốn hưởng thụ một không gian sống trong lành. Căn hộ Diamond Island nơi hội tụ, một món quà của tạo hóa, là hòn đảo tự nhiên độc đáo nhất tại quận Sài Gòn.

Xem thêm: Diamond Island o dau

Ngoài ra quý khách có nên tìm hiểu thêm dự án Thủ  Thiêm Garden của chủ đầu tư Thủ  Thiêm, được xây dựng ngay trung tâm quận 9. Qúy khách có thể xem thêm chi tiết dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Khi đến với dự án Diamond Island quý khách không thể bỏ qua yếu tố vị trí của dự án. Được bao bộc bởi cây xanh và mặt nước, dự án chỉ cho 13.5% dành cho xây dựng, một vị trí hiếm có tại Sài Gòn cũng như rất linh hoạt trong việc di chuyển đến nhiều khu vực khác trên thành phố.

Với tiêu chí mang lại một cuộc sống xanh – sạch giữa chốn phố thị Sài Thành, chủ đầu tư Kusto Home chỉ sử dụng 13.5% diện tích đất để xây dựng, phần còn lại dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích khác.

Sống “xanh và cân bằng” là xu hướng phát triển tất yếu của thế giới mà Việt Nam đang hướng tới. Cư dân Diamond Island có thể trải nghiệm một cuộc sống rất trong lành, hệ thống cây xanh, hồ nước, bể bơi và thiết kế cảnh quan nơi đây là sự hòa quyện của sông nước miền tây.

Bạn đang quan tâm đến dự án Diamond Island, hãy nhanh tay gọi cho chũng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án

Tác giả: pingnhadat

About the author: pingnhadat

Related Posts