Ngôi nhà mát rượi mùa hè mang kiểu dáng ‘cửa sổ lên trời’ ở Hà Nội

Tận dụng giếng trời để khiến cho cửa sổ, ko gian xanh của căn hộ ở từ Liêm, Hà Nội làm phổ biến người hâm mộ.

Nếu bạn có 1 mảnh đất hẹp ngang và sâu tun hút, đừng cam chịu sống trong các không gian chỉ mang ánh đèn nhạt nhòa, có các luồng khí “chết”. Bạn nên tận dụng ngay chính khí trời để đem gió và ánh sáng đột nhiên nhất. Ngôi nhà của gia chủ tại từ Liêm, Hà Nội là ko gian như thế.

Theo KTS Vũ Thế Cao, lúc chia sẻ sở hữu KTS, gia chủ muốn được ngoài mặt ko gian gần gũi có thiên nhiên vô cùng có thể. Nắm bắt được mong muốn của chủ nhà, KTS ngoài mặt gần phòng khách khoảng giếng trời. Tại đây, căn phòng sở hữu thể đón nắng, gió và ánh sáng trực tiếp trong khoảng phía ngoài vào.

Điều này giúp ko khí trong căn hộ phát triển thành trong lành và tiết kiệm lớn giá bán cho việc dùng điện năng làm sáng. Cạnh cầu thang là một cây lớn tạo ko gian xanh mát mẻ xua tan cảm giác oi bức trong các ngày hè.

Sự đơn giản tới tinh tế của nội thất mang lại cảm giác khoáng đãng, càng làm không gian thêm thú vị. các kệ, tủ phẳng phiu, những trục đường nét nội thất vuông vắn, khỏe khoắn là lựa chọn thông minh nhất cho ngôi nhà lô rộng ngang 3,6m này.

Mời Anh chị xẹp thăm ngôi nhà.

ko gian phòng khách – bếp

Giếng trời ở phòng khách mang đến ánh sáng và gió cho ngôi nhà. Ánh sáng ở đây là ánh sáng bỗng nhiên mà ko cần tốn kém điện năng, và lúc gió vào nhà sẽ khiến cho khí trong nhà lưu thông, luôn với mẫu khí mới mẻ trong nhà, loại bỏ được hiện tượng bí khí ở các nhà ống thường ngày.

Căn hộ trở thành thoáng đạt, sáng hơn khi sở hữu giếng trời và cửa sổ nhiều

Gia chủ ko cần phải cầu kỳ quá về việc trang trí khiến đẹp cho giếng trời, bản chất của giếng trời là sự thiên nhiên nên thậm chí có thể thường nhật thì vẫn đẹp và sang trọng.

không gian phòng bếp

ko gian phòng bếp và phòng khách liên thông với nhau tạo thành một khối hợp nhất.

Tông màu chủ đạo trong nội thất của căn hộ là trắng – xanh. Căn bếp sở hữu ánh sáng trong khoảng hệ thống đèn tạo sự ấm áp.

Căn bếp nhỏ xinh cho 4 người sở hữu phần nhiều công năng sử dụng. Cây ở cạnh giếng trời tạo sự trong sạch, mát mẻ

ko gian phòng ngủ

không gian phòng ngủ với sắc trắng bong khôi trong khoảng tủ, bàn làm việc và ghế giúp không gian thêm sáng, rộng hơn.

Phòng ngủ nhìn tổng thể trong khoảng trên cao.

Họa tiết kẻ caro của ga trải giường như điểm đặc sắc đặc thù của căn phòng

Lưu ý ngoài mặt giếng trời ở khu nhà thị trấn

Để giếng trời là không gian thư giãn rẻ nhất cho ngôi nhà, gia chủ nên:

– đầu tư bề ngoài 1 tiểu cảnh ngay dưới “đáy” giếng trời. 1 hòn non bộ vừa căn vặn mang không gian, một ít cây leo, hoặc một bể cá nhỏ sẽ tạo nên quang cảnh tự nhiên hữu tình đầy ấn tượng.

– Bạn có thể rải sỏi, đặt thêm vài bình gốm hoặc những vật trang trí, giếng trời của bạn cũng đủ để làm cho đẹp mắt cho rộng rãi người…

– Trên mảng tường mang thể ốp đá khiến điểm nhấn, các hình vẽ hoa văn trang trí sống động cho bức vách, thêm vài chậu cây cảnh thiết bị trang trí trên bãi sỏi cũng tạo nên 1 không gian sống động hơn.

– ko nên đặt giếng trời ở vị trí phần trước nhà, vì ở đây vốn đã được thông thoáng với môi trường bên ngoài. trong khi ngừng thi côngĐây, phần sau luôn tối và bí nên sự “giao lưu” sở hữu khí trời và ánh sáng là cần yếu.

– Trong kiểu dáng, luôn dựng giếng trời ở khu vực cầu thang. Đây là nơi thích hợp nhất bởi cầu thang thường đặt ở giữa nhà và kề sở hữu bếp. vòng vo khu vực cầu thang thường mẫu mã những phòng chức năng như ngủ, sinh hoạt chung, học, khiến cho việc..

Tác giả: ovuvietnam

About the author: ovuvietnam

Related Posts