Nhac chuong điện thoại bài hát Tàu anh qua núi miễn phí – 8nhacchuonghay

Nhac chuong điện thoại bài hát Tàu anh qua núi miễn phí – 8nhacchuonghay. Cài đặt nhạc chuông điện thoại bài hát tàu anh qua núi và tải nhac chuong trữ tình hay khác.

Năm 2015, Tàu anh qua núi là ca khúc đứng thứ hai trong đợt bình chọn 10 ca khúc hay nhất về ngành GTVT. Với NSND Thanh Hoa, đây là niềm tự hào của chính ca khúc cũng như của bà. Bà tự hào rằng, mình đã gửi trọn những tinh tế, nâng niu với tác giả và tác phẩm khi thể hiện ca khúc này. Với riêng nhạc sĩ Phan Lạc Hoa, bà bày tỏ sự yêu mến, kính trọng và biết ơn vì chính ông đã chắp cánh cho cuộc đời làm ca sĩ của bà; Chính ông đã cho bà một ca khúc Tàu anh qua núi để hàng chục năm sau, khán giả vẫn nhớ đến cái tên Thanh Hoa.

Bài hát được nhiều thế hệ yêu thích đặc biệt là thế hệ đã đi qua thời kỳ khó khăn của đất nước và đến nay ca khúc vẫn được là một trong những ca khúc trữ tình được nhiều lượt nghe và cài đặt nhạc chuông nhất.

nhac-chuong-dien-thoai-bai-hat-tau-anh-qua-nui-mien-phi-8nhacchuonghay

Tàu anh qua núi ra đời trong bối cảnh đất nước vừa thống nhất. Lúc đó, nhạc sĩ Phan Lạc Hoa đang là nhân viên ngành Đường sắt. Trong một chuyến đi tàu Bắc – Nam của gia đình, hai vợ chồng đã được nghe một câu chuyện về mối tình cảm động của trưởng tàu với một cô thanh niên xung phong hy sinh ở đèo Hải Vân. Lập tức, nhạc sĩ Phan Lạc Hoa đã sáng tác Tàu anh qua núi ngay trên chuyến tàu ấy và ca sĩ Thanh Hoa là người hát ca khúc ấy đầu tiên. Dù đã nghe bài hát này nhiều lần nhưng các bạn chưa tải được đoạn hay nhất để làm nhạc chuông điện thoại, thì có thể tai nhac chuong Tàu anh qua núi miễn phí bằng cách chỉ nhấn vào link nghe và tải về cài đặt.

Một đoạn lời hay nhất của bài Tàu anh qua núi:

Trời quê hương trong xanh như lời hát
Biển quê hương ru êm êm bờ cát
Ðưa chúng ta cùng đi ra Bắc hay về Nam
Là thương nhau em bắc cầu cho tàu anh tới
Là yêu nhau mấy suối em cũng lội
Là yêu nhau mấy núi em cũng trèo

Con tàu Việt Nam đi suốt bốn mùa vui
Qua đèo hải Vân mây bay đỉnh núi
Nhớ thương nhau em chờ anh tới
Mà tàu anh đi vượt qua núi cao

Chúc các bạn tải Tàu anh qua núi và cài làm nhạc chuông thành công, có thể tải cho nhạc chuông điện thoại iphone, samsung, oppo,…..

Tác giả: admin.quochuy

About the author: admin.quochuy

Related Posts