Nhanh tay đặt vé máy bay đi Đồng Hới ngay từ bây giờ

Đồng Hới là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng và hấp dẫn đang chờ khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến. Thành phố này sở hữu những dãy núi xanh rì, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa phong phú cũng như lịch sử lâu đời và rất nhiều những thắng cảnh tham quan hấp dẫn mang vẻ đẹp rất riêng của thành phố Đồng Hới.

Hiện nay từ Việt Nam đến Đồng Hới có hai hãng hàng không nội địa đang khai thác đường bay đến thành phố Đồng Hới. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình cũng như người thân một lịch trình phù hợp để đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới ngày từ bây giờ.

Đồng Hới

Thành phố Đồng Hới có sân bay Đồng Hới nằm ở phía bắc và cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng chừng 6 km. Sân bay này nằm gần giáp bờ biển Đông cũng như đường băng gần như song song với quốc lộ 1A. Nếu như bạn muốn di chuyển vào trung tâm thành phố Đồng Hới bạn nên sử dụng đi xe buýt hay taxi.

Hãng hàng không duy nhất đang khai thác chuyến bay đến thành phố Đồng Hới đó là Vietjet và Vietnam Airlines với hai chặng bay phổ biến đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Để có một hành trình ưng ý và tốt nhất đến thành phố Đồng Hới thì bạn nên theo dõi những thông tin về vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ cũng như những thông tin khuyến mãi  để có thể sở hữu được tấm vé rẻ cho hành trình khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Đồng Hới luôn là điểm đến mà đông đảo khách du lịch trên thế giới muốn đặt chân đến một lần trong đời. Để có thể phần nào đó tiết kiệm mức chi phí thì ngay bây giờ bạn nên sắp xếp công việc cũng như lịch trình và đặt mua những tấm ve may bay di Dong Hoi sớm nhất trước chuyến bay dự kiến khoảng 1 cho đến 2 tháng.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts