Nhập học ở Anh cùng trường ROYAL WOLVERHAMPTON

Royal Wolverhampton nổi danh là trường nội trú có tiếng và thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, trường tự hào khi mang đến một chương trình tư vấn du học anh quốc đa dạng và đầy chất lượng.

The-Royal-Woverhampton-School

Royal Wolverhampton nội trú hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận. Royal Wolverhampton là sự kết hợp tuyệt vời giữa các giá trị cổ truyền và hiện đại . Trường hơn 30 năm kinh nghiệm tuyển sinh và chăm sóc sinh viên quốc tế, mang đến môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế.

Học sinh tại Royal Wolverhampton được học tập lớp học có sĩ số nhỏ, tham gia các hoạt động ngoại khóa, với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được hướng tới nền giáo dục phát triển khả năng sáng tạo,độc lập, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới: Cambridge, Warwick, Bristol, và Birmingham…trở thành những sinh viên ưu tú của nước Anh.

Royal Wolverhampton với thế mạnh về Nghệ thuật: Học sinh của trường thường được mời biểu diễn ở những sự kiện quan trọng. Trường có nhà hát riêng nơi các phụ huynh học sinh thường được mời đến xem các buổi biểu diễn nghệ thuật, bao gồm cả kịch và múa. Trường tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên du học anh quốc với sự đa dạng về ngành học cho học viên chọn lựa. Hiện tại Royal Wolverhampton có 7 học bổng toàn phần khoá A-level trong 2 năm dành cho các học sinh toàn thế giới,  một số học bổng nhỏ tuỳ theo năng lực học tập của sinh viên.

Sinh viên nên tìm hiểu các hành trang du học mỹ cần thiết.

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts