Nhiều người dân Singapore bị thu hút bởi BĐS New York

Giá trung bình của căn hộ cao cấp tại New York đã tăng 8.2% trong nửa đầu năm 2013. Miami tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng giá mạnh mẽ, thu hút phần lớn nhu cầu từ các chuyên gia tại New York cũng như các nhà đầu tư Nam Mỹ và châu Âu.

“Kinh tế Mỹ đang cho thấy một bức tranh tổng hợp”.Dự án căn hộ  Chung cư hh3 linh đàm  giá hợp lý nhất

Theo báo cáo mới của Knight Frank, lượng người Singapore tìm kiếm BĐS New York đã tăng trong nửa đầu năm 2013, với lượt đơn yêu cầu từ nước này xếp vị trí thứ 3 toàn thế giới.

Cũng theo báo cáo toàn cảnh thị trường Hoa Kỳ mới nhất, chỉ có Brazil và Pháp là hai quốc gia có lượt tìm kiếm BĐS tăng mạnh tại New York.

Khách hàng quốc tế hiện tại chiếm khoảng 1/3 doanh số BĐS trị giá trên 3 tỷ USD tại thị trường New York, nhưng con số này đã gần mức 50% đối với thị trường nhà ở mới.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

“4 năm kể từ ngày công bố về việc suy thoái kinh tế vượt mức tăng trưởng GDP 1.8%, tỷ lệ thất nghiệp đã chững ở mức 8% và vấn đề tiền lương vượt lên trên lạm phát cũng gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, giá nhà chính ở Mỹ đã cao hơn một năm trước 9.3%, và doanh số nhà mới hiện đang ở mức cao nhất trong vòng 5 năm”.

“Hoạt động tịch thu tài sản vẫn đang ở mức cao lịch sử và hoạt động cho vay thế chấp vẫn chưa nhích lên nhưng vẫn còn hy vọng về tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ”.
Khánh Ngọc (Lược dịch)

 

Tác giả: dai.daianland

About the author: dai.daianland

Related Posts