Những điều CEO nên tìm hiểu về ứng dụng CRM

Có thể bạn đã biết đến công nghệ hiện đại mới phần mềm crm hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng. Tuy nhiên để đưa ra quyết định có áp dụng giải pháp này hay không là vấn đề cần phải suy xét. Đây là một ứng dụng mới có thể hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp quản lý tốt tệp khách hàng. Một số điểm về ứng dụng crm mà các CEO nên tìm hiểu đó là:

Crm là công cụ quản lý tệp khách hàng hiệu quả

Tất cả thông tin chi tiết về khách hàng như: Thông tin cá nhân, sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm nào của công ty sẽ được lưu trữ toàn bộ trên phần mềm crm. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin nhanh chóng.

Những điều CEO nên tìm hiểu về ứng dụng CRM

Ứng dụng này hỗ trợ quản lý các hạng mục liên quan đến hoạt động kinh doanh như: hạng mục sản phẩm của công ty, thông tin hợp đồng, công nợ, lịch sử giao dịch, quản lý lịch hẹn và nhắc lịch hẹn, quản lý nhân viên, hỗ trợ thống kê, xuất báo cáo… Nhờ vào tính năng hỗ trợ thống kê và xuất báo cáo nên nhân viên có thể làm báo cáo nhanh chóng và dữ liệu vẫn chính xác.

Với cách quản lý mới có áp dụng công nghệ hiện đại bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi chỉ trong môi trường internet. Tuy nhiên khi công ty bạn áp dụng thì chính công ty bạn cần thay đổi tư duy về cách quản lý truyền thống để bắt kịp xu hướng công nghệ sẽ mang về những lợi ích gì?

Những điều CEO nên tìm hiểu về ứng dụng CRM

Ưu điểm tiếp theo của phần mềm quản lý thông tin khách hàng hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn có thể dễ dàng sử dụng. Tính bảo mật cao, có thể lưu trữ dung lượng dữ liệu lớn. Chuyển đổi cách quản lý truyền thông sang cách quản lý hiện đại có hỗ trợ của công nghệ sẽ là bước tiến mới tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả công việc vẫn hiệu quả cao.

Những thông tin khách hàng có thể là những cơ hội tiềm năng mang đến giá trị lớn cho công ty vì vậy dữ liệu này vô cùng quan trọng nên cần bảo mật tốt, và giải pháp crm sẽ hỗ trợ bạn quản lý tốt và bảo mật cao. Hiện tại công ty DIP có cung cấp giải pháp CRM, bạn hãy liên hệ để được nhân viên tư vấn tính năng cụ thể hơn.

Tác giả: vuquocthai93

About the author: vuquocthai93

Related Posts