Những công nghệ chiết rót hiện nay

Máy chiết rót va  được sử dụng rộng rãi để chiết các loại nguyên liệu dạng lỏng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm
Máy chiết rót chuyên dùng cho các cơ sở kinh doanh sản xuất rượu đóng chai.  Dung tích chiết rót có thể tùy chỉnh được theo yêu cầu. Máy chiết rót có thể dùng cho cả chai nhựa và chai thủy tinh. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế dung tích lớn thì công ty Tân Phú sẽ chế tạo theo yêu cầu.
Máy chiết rót  thích hợp để chiết rót các sản phẩm dạng lỏng như nước tinh khiết, rượu, nước chấm, dầu đậu phộng, gia vị dầu hào, dầu bôi trơn, dầu máy, cháo dinh dưỡng trẻ em .
1. Máy chiết rót rượu 6 vòi
Máy chiết rót rượu 6 vòi thích hợp để chiết rót các sản phẩm dạng lỏng như nước tinh khiết, rượu, nước chấm, dầu đậu phộng, gia vị dầu hào, dầu bôi trơn, dầu máy, cháo dinh dưỡng trẻ em .
Máy chiết rót 6 vòi

2. Máy chiết rót dung dịch bán tự động
Máy chiết rót dung dịch bán tự động là loại máy chuyên dùng cho các cơ sở đóng chai nước tinh khiết, máy chiết rót đảm bảo độ đồng đều, sạch sẽ, năng suất cao, thay thế thao tác của người công nhân.
Máy chiết rót dung dịch bán tự động
3. Máy chiết rót dầu nhớt

Máy chiết rót dầu nhớt được dùng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt tại các khu công nghiệp, nơi sử dụng phổ biến máy móc hiện đại, đòi hỏi sự bôi chơn cao để hệ thống hoạt động tốt.Máy sử dụng máy nén khí như điện năng, nó làm việc mà không cần bất kỳ nguồn điện bên ngoài nào, chỉ cần đặt chế độ tự động và cần gạt.

Máy chiết rót dầu nhớt

4. Máy chiết rót dịch tự động

Máy chiết rót tự động là loại máy dùng để chiết rót dung dịch hoàn toàn tự động. Máy chuyên dùng để chiết rót các dạng dung dịch, nước ngọt, nước suối, sửa, nước tương và các dạng dung dịch có độ đặc cao, Máy được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm và tăng năng suất cho doanh nghiệp
Máy chiết rót dịch tự động

Một số Dây chuyền chiết rót khác như:

1. day chuyen chiet rot và đóng nắp chai tự động

Máy chiết rót tự động và đóng nắp chai tự động bao gồm 12 đầu xúc rửa, 12 đầu chiết rót và 1 đầu xiết nắp cùng với hệ thông băng truyền nối liền 3 bộ phận máy tạo thành một dây chuyền liên hoàn chuyên dụng để chiết nước tinh khiết, các loại đồ uống không có Ga. Đối với các loại đồ uống có ga thì bộ phận chiết sẽ thay đổi.

Máy chiết rót bán tự động và đóng nắp chai tự động

2. Máy chiết rót bán tự động 3 trong 1

May chiet 3 trong 1 nghĩa là gồm các loại máy xúc rửa, chiết rót đóng nắp cùng trên 1 dây chuyền mà do 1 máy chủ điều khiển. Dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp đóng chai như: nuớc uống tinh khiêt, nuớc hoa quả, nuớc có gas.

Đây sẽ là sản phẩm cần thiết cho các đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai. Sau khi nước được lọc qua các dây chuyền lọc nước tinh khiết thì sẽ qua máy chiết để chiết rót vào bình, chai và đưa đến nơi tiêu thụ.

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts